lenhan91

Hợp Tác & Phát Triển CVT
Nhân viên
Administrator
Tham gia
18 Tháng sáu 2010
Bài viết
7,592
Điểm tương tác
1,643
Tuy không quá nhộn nhịp và nhiều chỗ vui chơi nhưng nếu muốn có một bộ ảnh độc đáo thì Vũng Tàu là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dưới đây là chia sẻ về những địa điểm chụp ảnh sống ảo ở Vũng Tàu từ bạn Dương Thùy. Theo Dương Thùy, vì đây là lần đầu đến du lịch Vũng Tàu nên trước khi đi mình đã tìm hiểu khá kĩ về vài địa điểm nổi bật để chụp hình. Tuy nhiên do các địa điểm như Hồ Cốc, Hồ Đá Xanh, bến du thuyền Marina… đã có rất nhiều bạn chụp rồi nên mình muốn tìm chút gì đó mới lạ hơn. Bên dưới đều là những chỗ mình vô tình đi qua và ưng mắt nên dừng lại chụp, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Đường ven biển ra Long Hải

Vì thấy nhiều người review về Long Hải với bờ cát trắng chụp hình đẹp nên mình có ý định đến thử. Trên đường từ thành phố đi bạn hãy để ý khúc cua ven biển. Đoạn này rất ngắn và chỉ duy nhất chỗ đó nên không lẫn đi đâu được. Nếu vào tầm 9,10h trưa bạn đến đó ánh sáng rất tốt, cung đường cua rộng nhìn ra biển xanh chụp nhìn chất đừng hỏi, bạn có thể đi bộ xuống bãi đá check-in thêm vài kiểu nữa nha.

top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-1.jpg
top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-2.jpg
top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-3.jpg
top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-4.jpg


Đoạn đường hoa giấy

Mình không nhớ chính xác địa chỉ nhưng đoạn đường này nằm gần “Làng Bình An”. Mình đi vào giữa tháng 4, hoa hồng rực cả một góc đường đẹp mê luôn. Quãng đường này khoảng 100m thôi nhưng đủ để chụp choẹt đủ kiểu và tha hồ có ảnh đẹp rồi ấy.

top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-5.jpg
top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-6.jpg


Khách sạn Imperial Vũng Tàu

Toạ lạc tại 159 đường Thuỳ Vân, khách sạn có vẻ ngoài cực kì sang trọng và đặc biệt là thiết kế tượng quá ư là sang chảnh. Quanh khu khách sạn còn có cả cầu thang đi lên cao chụp ra thành phố đẹp thôi rồi.

top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-8.jpg


top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-10.jpg
top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-9.jpgĐường cây khô Hàn Quốc

Đoạn đường này gần đường hoa giấy. Kiểu hết hoa giấy là tiếp theo đến đoạn này luôn. Cây khô, cạnh biển. Bạn nên chụp buổi chiều tầm 2,3h để ánh sáng thuận nhất. Đoạn đường này rất ít xe cộ nên chụp ảnh vô cùng lý tưởng.

top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-16.jpg


top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-12.jpg


top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-13.jpg


Cây bông đoạn đường lên ngọn Hải Đăng

Cây bông này là khi đang đi trên đường tới ngọn Hải Đăng mình vô tình nhìn thấy, cây xinh to và nằm ngay khúc cua đẹp nữa. Chỉ có một cây trên cả đoạn đường đó thôi nên các bạn dừng lại chụp ngay nhé không phải tìm thêm đâu. Đoạn đường lên ngọn Hải Đăng cũng nhiều góc đẹp lắm tha hồ cho các bạn chụp.

top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-17.jpg
top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-18.jpg


Rừng thông và xương rồng hồ Tràm

Rừng thông này nằm trên đường từ thành phố đi Hồ Tràm, nằm bên tay phải lúc các bạn đi, cách Hồ Tràm khoảng 10km đằng sau rừng thông có cả bãi biển. Đặc biệt, gần bãi cát ở Hồ Tràm cũng có mấy khóm xương rồng nhìn hay hay nên mình tạt vào chụp ảnh luôn.

top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-14.jpg
top-6-dia-diem-chup-anh-song-ao-o-vung-tau-bao-dep-ivivu-15.jpg


Đó là các điểm mình đã dành hơn nửa ngày để đi, chia sẻ với mọi người mong các bạn đến du lịch Vũng Tàu và sẽ có những bức hình sống ảo lung linh nhất mang về. Tuy nhiên, lưu ý thêm là đường khá xa nên các bạn có thể chọn ô tô nếu muốn tiết kiệm thời gian chụp ảnh.
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Bên trên