3 Điều Bạn Cần Hiểu Về Bán Kim Loại Phế Liệu

phelieuptd

Tiểu thương mới
Tham gia
22 Tháng ba 2022
Bài viết
10
Điểm tương tác
0
Chắc chắn bạn có thể bắt đầu thu gom kim loại phế liệu và mang nó đến cơ sở tái chế kim loại phế liệu. Để bắt đầu, bạn cần học một vài điều cơ bản liên quan đến kim loại phế liệu.

1. Các loại kim loại phế liệu​

Có rất nhiều loại phế liệu ngoài kia, và không phải loại nào cũng có giá trị đặc biệt. Kim loại càng phổ biến thì giá trị tiền tệ càng ít. Để bắt đầu, bạn có thể chia hầu hết các kim loại thành hai loại lớn: kim loại đen và kim loại màu.

Kim loại đen là loại phổ biến nhất​

Kim loại đen chứa sắt. Các loại kim loại đen phổ biến nhất bao gồm sắt và thép nhưng không phải thép không gỉ. Bạn có thể tìm thấy kim loại đen ở bất cứ đâu.

Bởi vì chúng rất phổ biến, họ không bán với số lượng nhỏ. Thông thường, bạn nên thu thập càng nhiều kim loại đen càng tốt trước khi định bán nó. Tin tốt là nếu bạn bắt đầu dành thời gian và nỗ lực thực sự cho việc thu gom kim loại phế liệu, bạn sẽ bắt gặp hàng tấn kim loại đen theo đúng nghĩa đen.

Kim loại màu có giá thay đổi rộng rãi​

Kim loại màu không chứa sắt. Danh mục này bao gồm bất cứ thứ gì từ nhôm đến đồng. Bạn thường có thể bán số lượng kim loại màu nhỏ hơn và nhận được nhiều tiền hơn so với số lượng kim loại đen lớn hơn.

Nếu bạn không chắc mình có loại kim loại nào, hãy sử dụng nam châm. Nam châm không dính vào kim loại màu. Giữ các kim loại của bạn được ngăn cách gọn gàng để tránh vô tình cho đi một kim loại hiếm với giá kim loại phổ thông. Bạn cũng nên lưu ý rằng các loại thép không gỉ khác nhau có thể thuộc một trong hai loại kim loại.

2. Nơi bạn có thể tìm thấy phế liệu kim loại​

Không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy nhiều phế liệu. Như phế liệu ĐỒng, phế liệu nhôm. Bạn có thể tình cờ tìm thấy một số ở đây và ở đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng **** bất kỳ khoản tiền thực nào từ sắt vụn, bạn có thể phải thực hiện một số công việc để tìm đủ số lượng sắt vụn. Dưới đây là một số nơi bạn có thể thử:

Tìm **** các trang rao vặt trực tuyến cho những người cho đi phế liệu hoặc đồ có chứa kim loại.

Đề nghị nhặt phế liệu và mảnh vụn kim loại miễn phí hoặc tính phí.

Đi trên đường phố và tìm **** các sản phẩm kim loại đã được ném ra ngoài.

Bạn cũng có thể đến các nhà để xe bán hàng để xem bạn có thể tìm thấy các mặt hàng kim loại với giá rẻ hay không.

Bạn có thể phải vận dụng một chút sáng tạo trong các phương pháp thu gom phế liệu của mình. Luôn để mắt đến các cơ hội thu thập kim loại. Hãy nhớ rằng tất cả kim loại đều quan trọng. Ngay cả khi đó là một số ít đinh vít, bạn nên nhặt chúng và thêm chúng vào đống thích hợp trong bộ sưu tập kim loại phế liệu của bạn.

3. Cách thức hoạt động của định giá kim loại phế liệu​

Giá kim loại phế liệu biến động không ngừng. Đôi khi một kim loại cụ thể trở nên hiếm trong một khu vực cụ thể, vì vậy giá trị của kim loại đang suy giảm sẽ tăng lên. Ngay cả một số kim loại phổ biến thường không có giá trị cao cũng có thể có một mùa mà chúng đột nhiên trở thành một nguồn tài nguyên được săn lùng rất nhiều.

Bạn cũng có thể bắt gặp những bãi phế liệu khác nhau trả những mức giá cực kỳ khác nhau cho cùng một loại kim loại. Một số bãi phế liệu không quan tâm đến một số loại kim loại nhất định và sẽ định giá tương ứng.

Bạn nên kiểm tra giá trị thị trường hiện tại của các loại kim loại khác nhau trước khi bán chúng. Bạn có thể kiểm tra trực tuyến và gọi điện đến các bãi phế liệu và nhà tái chế khác nhau trong khu vực để xem họ cung cấp những gì cho loại kim loại bạn có.

Liên hệ với Phát Thành Đạt ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ kim loại phế liệu của chúng tôi. Chúng tôi phục vụ những người thu mua phế liệu cá nhân cũng như các cơ sở kinh doanh phế liệu trọn gói.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên