TOÀN QUỐC Thiết kế quán trà sữa tiết kiệm cần chú ý

Thảo luận trong 'Hỏi, Đáp - Kinh nghiệm Mua Bán' bắt đầu bởi Lọc Nước Trung Nam, 14 Tháng một 2020.

 1. Lọc Nước Trung Nam

  Lọc Nước Trung Nam Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  1
  Để kinh doanh quán trà sữa thành công thì ngoài hương vị thơm ngon, vị trí quán thuận lợi còn phải có không gian thiết kế đẹp tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho khách hàng. Tuy nhiên để thiết kế quán trà sữa tiết kiệm nhưng vẫn sang chảnh cá tính thì không phải việc đơn giản. Sau đây là 1 số lưu ý khi thiết kế quán trà sữa tiết kiệm.
  Tham khảo: Những PHONG CÁCH thiết kế quầy bar quán trà sữa Hút Khách
  Hạn chế việc thay đổi mặt bằng kinh doanh

  Nếu đã có sẵn mặt bằng kinh doanh sẽ là một điều kiện thuận lợi giúp bạn thiết kế quán trà sữa tiết kiệm chi phí. Đồng thời trong quá trình kinh doanh bạn cũng không cần lo lắng việc chuyển hay dừng kinh doanh để trả lại mặt bằng khi hợp đồng thuê hết hạn.
  [​IMG]
  Nhưng nếu bạn phải đi thuê mặt bằng kinh doanh, cần phải lựa chọn kỹ lưỡng trước khi quyết định, tránh việc ký kết hợp đồng rồi lại đổi mặt bằng, đổi vị trí kinh doanh. Như vậy bạn sẽ vừa tốn chi phí thiết kế lại mặt bằng mới, vừa khó để khách quen có thể tìm đến. Do đó, để đảm bảo tiết kiệm chi phí bạn không nên thay đổi mặt bằng hoặc nếu trong tình thế bắt buộc thì cần hạn chế thấp nhất.
  Có kế hoạch thiết kế cụ thể

  Nếu bạn lên kế hoạch chi tiết cụ thể thời gian thiết kế thi công quán chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn và có được một quán ưng ý. Ngược lại, nếu không có kế hoạch cụ thể sẽ khiến mức giá cũng thay đổi gây tốn kém thêm nhiều chi phí đồng thời, thời gian khai trương quán cũng bị ảnh hưởng.
  [​IMG]
  Nên thiết kế quán trà sữa sân vườn

  Chi phí thiết kế quán trà sữa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó có diện tích mặt bằng thiết kế. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn thiết kế quán trà sữa sân vườn. Với phong cách này vừa đảm bảo phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế một cách tối đa, không gian quán trà sữa vẫn đẹp, thu hút mà không mất quá nhiều thời gian hay chi phí thiết kế.
  Đọc tiếp: Thiết kế quán trà sữa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn sang chảnh
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này