Thị trường viễn thông hiện nay

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi phongthuysim, 29 Tháng ba 2014.

 1. phongthuysim

  phongthuysim Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Tại hội thảo kết nối giáp pháp IBM Solutions Connect 2014 có nhiều ý kiến phát biểu về chủ đề hoạt động kinh doanh viễn thông hiện nay, trong đó có ông Phùng Văn Cường - Giám đốc Trung tâm CNTT của Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel có ý kiến cho rằng sim phong thuy có sự dịch chuyển mạnh mẽ về hoạt động kinh doanh viễn thông trong thời gian tới.

  Hiệu quả của giải pháp công nghệ này mang lại cho các doanh nghiệp là không nhỏ, mà vẫn có sim số đẹp Vietel trong đó, theo ông Phùng chúng ta cần đẩy mạnh phát triển việc kinh doanh viễn thông hay bắt kịp công nghệ.
  [​IMG]
  Tuy nhiên công nghệ không phải là tất cả, vì công nghệ luôn đổi mới, điều quan trọng là chúng ta kinh doanh công nghệ , nên hiểu về công nghệ để bắt kịp thời đại chứ chúng ta không nên chạy theo công nghệ. Và chúng ta cần thay đổi cách nhìn về công nghệ, vì công nghệ chỉ là điều kiện phụ trợ giúp các doanh nghiệp phát triển hơn.
  Thời đại hiện nay là thời đại của công nghệ, xu hướng phát triển hiện nay là xu hướng của phát triển công nghệ. Đối với các doanh nghiệp viễn thông truyền thống cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, vì các doanh nghiệp này ít thay đổi mà công nghệ thì phát triển không ngừng.

  Doanh thu của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông nhìn chung theo xu hướng đi xuống bởi ảnh hưởng của sự phát triển công nghệ, vì sao?
  Do thị trường viễn thông đã dần bão hòa, có đến 130 triệu thuê bao trong khi nước ta chỉ hơn 90 triệu dân, nếu chưa tìm ra hướng mới cho dịch vụ thì sẽ bão hòa trong thời gian tới.
  Ngoài ra từ khi chuyển từ 2G sang 3G thì các dịch vụ facebook, google, yahoo,…chính là những kẻ có lợi nhiều nhất còn nhà mạng chỉ là trung gian.
  Sự chuyển biến này chính là điều tất yếu, nếu chúng ta không thích nghi thì chúng ta sẽ bị đào thải, chính vì vậy muốn tồn tại và phát triển thì chúng ta phải có sự thay đổi hợp lý.
   

Chia sẻ trang này