Thảo luận: Kinh doanh gara ô tô, bí quyết thu hút khách hàng

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi phanmemgara, 8 Tháng mười một 2019.

 1. phanmemgara

  phanmemgara Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng chín 2019
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay lượng người tìm **** các dịch vụ sửa chữa, bảo hành trên mạng ngày càng gia tăng. Do đó không ít chủ gara ô tô đã chuyển đổi cơ cấu. Ngoài có cửa hàng trực tiếp thì họ còn khá quan tâm đến việc phát triển kinh doanh online.

  [​IMG]
  Kinh doanh gara ô tô – bí quyết thu hút khách hàng
  Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ online có thể giúp bạn mở rộng thêm nhiều đối tượng khách hàng một cách nhanh hơn nhiều so với việc chỉ có cửa hàng trực tiếp.

  Bởi lẽ khách hàng có thể biết đến bạn từ bất cứ đâu mà không bị giới hạn về khoảng cách. Chỉ cần kết nối mạng xã hội khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin các sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp chi tiết rõ ràng về cả hình ảnh cho đến thông số của sản phẩm.

  Từ đó tìm ra sản phẩm, dịch vụ ưng ý mà không cần di chuyển hay tốn quá nhiều thời gian. Đây chính là lý do chính giúp thúc đẩy họ quyết định sử dụng sản phẩm nhanh hơn.
  Tuy nhiên với hình thức này, khách hàng không được sờ tận tay, thấy tận mắt sản phẩm,dịch vụ. Nên đôi khi còn sợ lừa đảo vì giá trị phụ tùng hay dịch vụ liên quan đến ô tô thường khá lớn.


  Để tối ưu nhất, bạn nên kết hợp giữa việc kinh doanh online và mở gara ô tô. Điều này vừa duy trì khách hàng lân cận khu vực gara ô tô của bạn vừa giúp mở rộng tệp khách hàng. Qua đó tạo lòng tin cho họ và gia tăng doanh thu cũng như tỷ lệ chốt mua của khách.


  Với phần mềm quản lý gara ô tô AGARA mọi công việc trở nên dễ dàng hơn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được 60 dùng thử miễn phí phần mềm!
   

Chia sẻ trang này