Thám tử điều tra sở hữu trí tuệ sẽ là một dịch vụ hot trong tương lai

Thảo luận trong 'Đơn Vị Tổ Chức' bắt đầu bởi Chiến Thần, 12 Tháng tư 2019.

 1. Chiến Thần

  Chiến Thần Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2018
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điều tra sở hữu trí tuệ:

  Các khách hàng nghi ngờ rằng sản phẩm được cấp bằng sáng chế của họ đang được sao chép và sản xuất bất hợp pháp ở Mỹ hoặc nước ngoài muốn các thám tử của họ xác định ai là thủ phạm và ngăn chặn họ một cách hợp pháp. Trong hầu hết các trường hợp làm giả sản phẩm nhái đều kém hơn và nó có thể gây ra thiệt hại không thể chối cãi cho danh tiếng của sản phẩm đích thực.

  Đọc thêm các bài viết:

  · Xem ngay chi tiết dịch vụ thám tử điều tra nhân thân

  · Dịch vụ thám tử tìm người nhanh nhất hiện nay ở VN

  [​IMG]
  Các thám tử tư được chỉ định cho một trường hợp vi phạm sở hữu trí tuệ có trách nhiệm tìm hiểu nhà sản xuất là ai và nơi họ đang phân phối sản phẩm giả của họ. Trách nhiệm của khách hàng là giáo dục các thám tử về chức năng của sản phẩm.

  Các buổi đào tại nên được thực hiện cho các thám tử tư để thấy sự khác biệt giữa sản phẩm thật và giả, vì vậy họ có thể nhận ra đâu là sản phẩm được cấp bằng sáng chế chính hãng. Cơ sở kinh doanh của kẻ giả mạo có thể phải bị một thám tử bí mật xâm nhập để có được thông tin cần thiết, sẽ thuyết phục một thẩm phán cho phép tìm **** và tịch thu cơ sở của sản phẩm giả nếu ở Hoa Kỳ.

  Nếu việc làm giả diễn ra bên ngoài Hoa Kỳ, một tờ giấy trắng được Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ cung cấp cho chính phủ của nước đó . Sách trắng là một tài liệu yêu cầu sản xuất sản phẩm giả ngay lập tức chấm dứt. Các quan chức hải quan của Home Land Security cũng được thông báo để ngăn chặn hàng giả vào Hoa Kỳ. Những cuộc điều tra này không phải là một nhiệm vụ đơn giản, và nhiều trong số chúng khá nguy hiểm.

  Xem thêm chi tiết bảng giá thuê thám tử theo dõi điều tra tại: http://thamtuvdt.vn/goc-tu-van/chi-phi-gia-thue-tham-tu.html
   

Chia sẻ trang này