HÀ NỘI Tăng vòng 1 cấp tốc hiệu quả với phương pháp dễ

Thảo luận trong 'Hỏi, Đáp - Kinh nghiệm Mua Bán' bắt đầu bởi minhly996, 10 Tháng chín 2018.

 1. minhly996

  minhly996 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Chỉ cần với những bài tập thể dục ngực đơn giản sau đây, bạn có khả năng nhanh nhất “trùng tu” làm tăng vòng 1 cấp tốc hiệu quả và diện các bộ đồ sexy nhé.

  Có được size vòng 1 to và săn chắc đầy đặn luôn là ước mơ của tất cả chị em phụ nữ. Giờ đây, không cần bỏ ra một khoản tiền của lớn dao thẩm mỹ, cũng không cần những kỹ xảo "độn" size vòng 1, bạn có điều kiện tự nâng cấp, cải thiện và tăng vòng 1 cấp tốc hiệu quả của mình chỉ bằng 3 mẹo đơn giản sau đây.

  [​IMG]

  Tập chống đẩy với tường
  Một trong những bài tập ngực kết quả tốt nhất là chống đẩy với tường, cách tập này làm bạn tăng vòng 1 siêu tốc một cách nhanh nhất, hiệu quả nhanh, an toàn bộ ngay tại nhà mà không gây ra công dụng phụ.

  Cách làm:

  Bạn đứng trước một bức tường, hai chân đứng chụm vào nhau, rồi sử dụng bàn tay của bạn thực hiện chống đẩy cùng với tường, lần lượt từ tay quả rồi sang tay phải, sau đó chính là cả 2 tay. Lặp lại bài tập khoảng 20 lần mỗi một lần vào buổi sáng và buổi tối giúp có kết quả mong ước. Chú ý bạn phải săn chắc rằng phần chống đẩy cùng với tường chỉ tập trung vào phần ngực. Tuy nhiên cùng với bài tập này cũng có điều kiện để bạn tăng cường cơ vai và cơ cánh tay giúp thân hình bạn cân đối hơn.

  Bên canh đó bạn cũng có thể tập tạ hay hít đất tuy vậy chú ý là Cách thực hiện này chỉ phù hợp với các bạn gái có điều kiện trạng và sức khỏe tốt nhé.

  Cách tập cùng với khuỷu tay, tăng vòng 1 cấp tốc
  Phương pháp sử dụng cách tập cùng với khuỷu tay cũng được xem là bí quyết tăng vòng 1 siêu tốc nhanh mà bạn nên áp dụng, giúp bạn tăng vòng 1 cấp tốc đến mức tối đa bằng phương pháp mở rộng khuỷu tay của bạn càng nhiều càng tốt.

  [​IMG]

  Cách làm:

  Quá trình này khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt cánh tay của bạn về phía trước,nhẹ nhàng mở rộng khuỷu tay của bạn về phía sau càng nhiều càng tốt, sau đó quay lại vị trí bạn đầu. Bạn lặp lại động tác 15 đến 20 lần giúp có hiệu quả nhanh. Hãy nhớ rằng bạn lặp lại quá trình một cách từ từ và tập trung vào hơi thở của mình nhé.
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này