Sử dụng máy giặt đúng cách

Thảo luận trong 'Điện Lạnh' bắt đầu bởi kh2115, 16 Tháng bảy 2021.

 1. kh2115

  kh2115 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng năm 2021
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Nên cho bao nhiêu quần áo vào máy giặt là đủ ?

  Hầu hết trên máy giặt đều ghi khối lượng quần áo tối đa có thể bỏ vào máy trong một lần giặt . Nhưng liệu chúng ta có nên bỏ vào lượng quần áo đúng như thông số đó không ? cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé .
  1/ Khối lượng giặt trên máy là gì ?

  Khối lượng giặt trên máy giặt là tổng khối lượng đồ giặt khô tối đa mà máy giặt có thể giặt trong một lần giặt. Ví dụ đối với máy giặt 8,5kg bạn chỉ được phép giặt tối đa cho một lần giặt là 8,5kg đồ giặt ( khi chưa có nước)
  Tuy nhiên bạn chỉ nên cho lượng quần áo từ 70 - 80 % khối lượng giặt được ghi trên máy để nâng cao hiệu quả giặt và tăng tuổi thọ cho máy giặt . ( cụ thể máy giặt 8,5kg tốt nhất bạn chỉ nên giặt 5 - 6kg cho một lần giặt ).
  2/ Khối lượng giặt ghi trên máy giặt là tính cho quần áo khô hay ướt ?

  Thông số khối lượng giặt mà nhà sản xuất ghi trên máy giặt là tính cho khối lượng quần áo khô trong 1 lần giặt. Bởi vì, sau khi cho quần áo khô vào lồng giặt, máy sẽ xả thêm nước đến 1 mức nhất định rồi mới bắt đầu quá trình giặt.

  Do đó, nếu bạn cho quần áo ướt vào lồng giặt thay vì quần áo khô thì lượng nước được xả vào lồng giặt sẽ ít hơn thông thường.

  Bài viết cùng chuyên mục :
  Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này