Sử dụng máy chà sàn công nghiệp như thế nào là đúng cách?

Thảo luận trong 'Hỏi, Đáp - Kinh nghiệm Mua Bán' bắt đầu bởi inoxnhatminh, 2 Tháng tám 2020 lúc 06:57.

 1. inoxnhatminh

  inoxnhatminh Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng bảy 2019
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Máy chà sàn công nghiệp hiện nay là một trong những vật dụng không thể thiếu trong khách sạn, các tòa nhà cao ốc, văn phòng...Khi mua loại máy này về, chắc chắn bạn phải học cách sử dụng. Vậy sử dụng máy chà sàn công nghiệp như thế nào cho đúng cách?

  1. Kiểm tra diện tích cần vệ sinh:
  Vì máy chà sàn công nghiệp được có nhiều loại bàn chải chà sàn nên trước khi chà sàn vị trí nào, bạn nên xem diện tích cần vệ sinh có kết cấu, bị bẩn như thế nào để có phương án dùng bàn chải chả sàn cho thích hợp. Nếu bạn bỏ qua bước này, gắn bất kỳ một bàn chải chà sàn nào đó thì việc vệ sinh sàn nhà có thể không được như ý muốn.
  [​IMG]
  2. Gắn bàn chải vào máy chà sàn:
  Sau khi đã chọn được loại bàn chải phù hợp, bạn gắn bàn chải này vào máy. Bạn gắn từ từ và nhẹ nhàng, khớp với kết cấu của máy chà sàn, để không làm hỏng bàn chải. Trường hợp sử dụng Pad để vệ sinh sàn, cần sử dụng mâm gai gắn Pad.

  3. Pha hóa chất vào bình chứa gắn với máy:
  Mỗi máy chà sàn công nghiệp đều được thiết kế có bình chứa hóa chất. Hóa chất vệ sinh sàn thường là những chất tẩy rửa chuyên dụng, khi pha chất tẩy rửa, bạn nên chú ý không để chất tẩy rửa văng lên motor của máy, về lâu về dài sẽ làm hại máy.
  [​IMG]
  4. Bắt đầu vệ sinh sàn:
  Sau khi những công đoạn chuẩn bị như bên trên đã xong, bạn tiến hành chà sàn. Sử dụng cần xả nước để điều chỉnh mức nước cho hợp lý trong quá trình chà sàn. Tránh xả quá nhiều nước trong quá trình vệ sinh, bởi vì như vậy sẽ gây trơn trượt rất nguy hiểm.

  Khi xem qua bài viết này xong, bạn đã biết cách sử dụng thuần thục máy chà sàn công nghiệp rồi đúng không? Vậy, nếu bạn đang có một chiếc máy chà sàn, tại sao lại không áp dụng dùng thử ngay đi nào?
   

Chia sẻ trang này