Sàn gỗ bị hỏng? có sửa được không?

Thảo luận trong 'Hỏi, Đáp - Kinh nghiệm Mua Bán' bắt đầu bởi maiphuongle, 31 Tháng mười 2019.

 1. maiphuongle

  maiphuongle Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2019
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Có nhiều yếu tố khiến cho sàn gỗ công nghiệp dễ bị hư hại. Những hư hại này khiến cho căn nhà của bạn mất thẩm mỹ và trở nên kém hấp dẫn hơn rất nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp thông tin về những dấu hiệu hư hỏng của sàn và hướng dẫn các bước để sửa chữa sàn gỗ khi chúng bị hư hỏng.

  Những dấu hiệu hư hỏng của sàn gỗ cần được sữa chữa

  Sàn gỗ sau khi sử dụng một thời gian dài sẽ có dấu hiệu xuống cấp đối với tất cả các loại sàn gỗ cả tự nhiên lẫn công nghiệp và sàn tre. Những dấu hiệu hư hỏng phổ biến sau báo hiệu sàn gỗ cần được sửa chữa:

  Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội

   Sàn gỗ bị co ngót, nở ra, cong vênh do sự thay đổi về nhiệt độ, về độ ẩm trong căn phòng nhà bạn.
   Những không gian được lát sàn gỗ như phòng tắm, nhà bếp, ban công hoặc những khu vực có tiếp xúc với nước một cách thường xuyên sẽ có dấu hiệu bị phồng rộp trông rất xấu, nó sẽ làm ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ trong nội thất của ngôi nhà bạn.
   Với những thương hiệu ván sàn có chất lượng thấp cũng dễ xảy ra tình trạng bị mối mọt gặm nhấm phía dưới nền nhà.
   Sàn gỗ có dấu hiệu bị trương nở do tình trạng người sử dụng quên không đóng cửa trước khi ra khỏi nhà dẫn đến mưa gió sẽ hắt vào sàn gây ẩm thấp.

  Các bước sửa chữa sàn gỗ công nghiệp bởi Tuấn Đạt

  Các bước sửa chữa sàn gỗ công nghiệp được thực hiện bởi Tuấn Đạt ra sao?

  Dưới đây là quy trình sửa chữa sàn gỗ công nghiệp bởi Tuấn Đạt:

  Bước 1: Tìm ra vị trí bị hư hại, các định phạm vi hư hại trên sàn, nhiều vết xước cần được chà nhám, các vách sâu, tấm ván hỏng cần phải được thay thế cho tấm cũ. Cần mang theo kính an toàn cũng như đai để bảo vệ đầu gối.

  Bước 2: Sử dụng dao tiện lợi để tháo tấm ván bị hỏng, cũng như thước thợ mộc và sau đó vạch ra ranh giới những nơi hư hại. Sử dụng búa và đục vạch rõ các cạnh. Nghiêng đục và đục sâu 2 mm vào mỗi đoạn. Cần phải đục hết những khu vực bị hư hại nhưng cần tránh gây ra tổn hại ở các mặt khác.

  Bước 3: Gỡ bỏ các tấm ván bị hư hỏng bằng cách sử dụng cưa xả hoặc cưa vòng để cắt xuống lớp ván hỏng, cắt một nửa.

  Bước 4: Sử dụng thanh nhổ đinh loại nửa tấm ván còn lại, sau khi cắt đi một nửa thì nửa còn lại sẽ dễ bị rơi ra. Tiếp tục các bước như trên nếu cần thiết để có thể loại bỏ hết những tấm ván bị hư hỏng ra.

  Bước 5: Cắt ra một tấm ván gỗ mới, sau đó ướm thử xem cần tấm ván có kích thước như thế nào và cần khoảng bao nhiêu tấm ván, Đo lường cũng như đánh dấu vết cắt, dùng cưa để cắt tấm ván. Cần duy trì chắc tay và đều, nên cắt tấm ván thành hai mảnh để dễ dàng chèn.

  Bước 6: Lắp đặt các tấm ván mới. Ráp và trượt tấm ván mới có thể sử dụng một cái vồ mềm hay cái búa quấn vải. Một khi chúng đã vào vị trí đúng thì sử dụng **** bắn đinh để gắn chặt chúng lại. Chèn 3-4 chiếc đinh theo góc 45 độ kiểu chữ V vào tấm ván. Giữ đinh khoảng với khoảng 5 cm bên trong hai đầu của mỗi tấm ván.

  Bước 7: Đối với tấm ván cuối cùng trước khi kết thúc, cần sử dụng cưa bàn để tháo lưỡi cũng như nửa dưới của rãnh. Bận cần cẩn thận việc đặt lưỡi trước khi cắt.

  Khi đến với dịch vụ sữa chữa sàn gỗ của Tuấn Đạt chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Các vết cong vênh co ngót, hư hỏng sẽ được sửa chữa đến mức tối đa, mang lại vẻ đẹp và sự tiện lơi cho ngôi nhà của bạn.

  Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  TUẤN ĐẠT cung cấp dịch vụ sữa chữa sàn gỗ
  Địa chỉ: Ngõ 170 - Đê La Thành, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0983.142.735
  Email: chuyenmoc1102@gmail.com
  website: dichvusuatubep.com
   
 2. Văn Linh

  Văn Linh Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2020
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này