Quán trà sữa nên thiết kế logo kiểu gì?

Thảo luận trong 'Hỏi, Đáp - Kinh nghiệm Mua Bán' bắt đầu bởi mpvictor, 20 Tháng tư 2019.

 1. mpvictor

  mpvictor Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Mặc dù trà lưu đã đi được vài năm,tuy nhiên kinh doanh trà sữa vẫn đang mang lại rất nhiều nguồn lợi. Chính vì vậy khi bạn muốn mở quán trà sữa, bạn phải đầu tư thiết kế logo thật chuyên nghiệp. Bài viết này mình sẽ lưu ý cho các bạn về logo quán trà sữa.
  [​IMG]
  Quán trà sữa có gì đặc biệt khi thiết kế logo
  Quán trà sữa là một loại hình kinh doanh bùng nổ trên thị trường ở tất cả các tỉnh và thành phố với một số lượng lớn các cửa hàng đồ uống. Khách hàng của các cửa hàng trà sữa cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu tập trung vào giới trẻ và lứa tuổi sinh viên.
  Logo trà sữa có vai trò quan trọng trong việc tiếp cận số lượng khách hàng cực lớn giữa cạnh tranh khốc liệt và tăng nhận thức về thương hiệu. Hơn nữa, đây cũng là một dấu hiệu cho thấy các cửa hàng trà sữa hoạt động chuyên nghiệp, đầu tư nghiêm túc và dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng.

  Lưu ý gì khi thiết kế logo quán trà sữa
  Nghiên cứu khách hàng mục tiêu của quán
  Để thiết kế logo đại diện cho hình ảnh của một cửa hàng trà sữa, bạn cần xác định ai là khách hàng mục tiêu của bạn để đưa ra ý tưởng phù hợp. Một logo nhắm vào các đối tượng trẻ trung và năng động như sinh viên, sinh viên sẽ phải khác với logo nhắm vào những người bình tĩnh, điềm tĩnh ở tuổi trung niên.

  Sáng tạo, tìm ý tưởng
  Mảng này luôn luôn cho phép sự sáng tạo và chọn một phong cách mà họ yêu thích nhất hoặc cảm thấy rằng họ sẽ thu hút nhiều khách hàng nhất. Phong cách của các cửa hàng trà sữa cũng rất phong phú, nó có thể là một định hướng thuần túy của người Việt đối với các giá trị truyền thống, có thể là một cửa hàng trẻ trung nơi những người trẻ có thể tụ tập, hoặc có thể là một không gian sang trọng và hiện đại với một chút hướng ngoại ...

  Quán trà sữa cần logo thật ấn tượng
  Để cạnh tranh tốt hơn giữa hàng trăm thương hiệu trà sữa lớn và nhỏ, bạn cần tạo ra những biểu tượng đơn giản và dễ nhớ để khách hàng có thể nghĩ về nó ngay khi họ muốn chọn một địa điểm.

  Trên đây là một vài lưu ý khi thiết kế logo cho quán trà sữa. Hãy lưu lại và áp dụng khi cần thiết kế nhé các bạn. Đương nhiên nếu bạn cần thiết kế logo, thiết kế bao bì chuyên nghiệp hãy liên hệ với mình. Mình sẽ tư vấn miễn phí cho bạn:
  ADINA VIỆT NAM
  VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
  Tầng 3, Tòa nhà 32/133 Thái Hà, Đống Đa.
  VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH:
  302A Nguyễn Thượng Hiền, P5, Q Phú Nhuận.
  MST: 0107467125
  Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 09/06/2016.
  Tel: 024 6659 6680
  Email: info@adina.com.vn
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
 2. năm mới

  năm mới Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2019
  Bài viết:
  690
  Đã được thích:
  25

Chia sẻ trang này