Phân loại hệ thống camera bằng cách truyền dẫn

Thảo luận trong 'Chuyện trò Computer' bắt đầu bởi camera123456, 19 Tháng năm 2015.

 1. camera123456

  camera123456 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Có những loại camera an ninh nào?
  Kính thưa quý khách, có các cách để phân loại camera khác nhau. Dưới đây camera giá rẻ xin giới thiệu với mọi người một vài trường hợp phân loại camera như sau:
  Phân loại theo kỹ thuật đường truyền
  Cách phân loại này được sử dụng nhiều nhất, theo cách phân loại này 1 gồm có 3 loại như sau: camera có dây, camera không dây và camera ip

  [​IMG]

  Camera ip:
  Đây là loại camera tân tiến nhất hiên nay, sử dụng công nghệ mới nhất của toàn cầu chính vì thế loại này có các lợi thế số 1 mà những loại camera an ninh còn lại không có. Tín hiệu camera sẽ được đấu nối luôn vào mạng internet, chính vì thế 1 đặc điểm sô một của camera giám sát ip này là bạn có thể đơn giản để xem video và điều khiển camera theo ý thông qua mạng internet.
  [​IMG]
  Camera không dây:
  Đây chính là 1 loại camera được sử dụng khá thông dụng. Chỉ cần danh xưng cũng đủ cho biết tất cả về loại này. 1 lợi thế của hệ thống camera không dây này chính là quá trình lắp đặt tiện dụng và tuân thủ sự thẩm mỹ cho hệ thống|Lợi thế tuyệt vời của camera không dây đó là có thể bỏ qua cáp trong quá trình kết nối hệ thống}, với thiết bị camera này có thể bỏ qua việc sử dụng dây cáp để liên kết camera với nhau cũng như liên kết camera với đầu ghi hình hay những thiết bị thu hình ảnh khác.
  Nhưng bên cạnh đó, vẫn có một vài thứ chưa hợp lý đó là: khi lắp đặt thi công hệ thống camera vào những nơi sở hữu khoảng cách to, nếu sử dụng lắp đặt camera giám sát không dây sẽ thấy khó khăn tại khâu thu phát tín hiệu, tại TH như vậy yêu cầu cần có các thiết bị phát sóng đặc biệt nhất là ở những địa hình phức tạp hay khoảng cách xa.
  Không thứ gì chính là đảm bảo100%, với hệ thống camera an ninh cần độ an toàn thông tin cao sẽ không nên áp dụng loại này, bởi vị hệ thống không dây sử dụng sóng vô tuyến có có thể bị xâm nhập thông tin hoặc cũng có thể gặp TH bị loạn sóng bởi một vài thiết bị khác.
  Camera có dây:
  trong tình huống vấn đề an toàn thông tin được đặt lên hàng đầu, các bạn nên áp dụng loại camera này, cáp đồng trục được sử dụng để truyền dẫn data giữa những thiết bị cùng với nhau. Khi đề cao tính an toàn dữ liêu bạn nên áp dụng loại camera này.
  Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu của các bạn mà bạn nên cân nhắc sử dụng hệ thống camera giám sát sao cho phù hợp
   
 2. sdtech

  sdtech Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
 3. hao0909214086

  hao0909214086 Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tám 2011
  Bài viết:
  779
  Đã được thích:
  25
  lý thuyết thấy ớn
   
 4. nontakjaba

  nontakjaba Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  9
  Cam on ban da chia se
   
 5. nontakjaba

  nontakjaba Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  9
  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này