HCM Những kiến thức cần tìm hiểu trước khi tiến hành chọn thuê văn phòng quận 1

Thảo luận trong 'Hỏi, Đáp - Kinh nghiệm Mua Bán' bắt đầu bởi toannguyen125, 12 Tháng sáu 2018.

 1. toannguyen125

  toannguyen125 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Thị trường chọn thuê văn phòng ngày càng nhộn nhịp hơn khi mà số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng lên. Vấn đề làm sao chọn được một văn phòng sao cho phù hợp cũng được quan tâm đáng kể. Quận 1 được biết đến là khu vực phát triển và sôi động tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp chính vì thế cũng săn đón các toàn nhà cho thuê văn phòng quận 1 phù hợp cho đội ngũ của mình.

  [​IMG]

  Chọn thuê được một văn phòng phù hợp với nguồn lực của công ty càng khó khắn hơn đối với các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản hay chọn thuê văn phòng. Hiểu được tâm lý cũng như mong muốn của quý anh chị doanh nghiệp, bài biết này xin chia sẻ một ít kiến thức giúp quý anh chị tham khảo để lựa chọn được địa điểm phù hợp cho mình.


  Những thông tin cần nắm khi lựu chọn văn phòng cho thuê tại quận 1


  Giá thuê văn phòng


  Với nhiều năm tư vấn giúp doanh nghiệp chọn thuê văn phòng phù hợp. Câu hỏi các doanh nghiệp thường quan tâm nhiều nhất là giá thuê văn phòng bao nhiêu. Không lạ lẫm gì với câu hỏi này bởi đây là vấn đề cốt yếu của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Anh chị chọn thuê văn phòng cũng vậy, hãy tham khảo mức giá và các chi phí liên quan trước khi lựa chọn văn phòng nhé. Một số đơn vị không để ý thật kỹ vấn đề này, sau này rất khó giải quyết bởi hợp đồng đã ký rồi. Nên lời khuyên của mình là khi thuê bất cứ văn phòng nào ở đâu hay được giới thiệu bởi những người thân quen, bạn chính là người ký hợp đồng nên vấn đề này hãy chú trọng và cẩn thận nhé.


  Vị trí thuê văn phòng


  Nhiều yếu tố để giúp quý anh chị chủ động để chọn thuê văn phòng, trong đó yếu tố mình muốn các bạn lưu ý tiếp theo là xác định một vị trí thuế văn phòng phù hợp và thuận lợi. Với mẹo nhỏ lựa chọn vị trí thuê văn phòng kết hợp với bảng giá thuê văn phòng là đã có thể chọn được văn phòng phù hợp rồi.


  Công việc chọn vị trí thuê phù hợp giúp bạn thu hẹp được phạm vi lựa chọn. Từ chỗ thành phố xuống quận, sau đó thu hẹp đến đường, tiếp theo chúng ta chỉ cần xét các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 trên tuyến đường đó thôi, như vậy hầu như bạn đã gần hoàn thành công việc chọn thuê vân phòng rồi, công việc còn lại chỉ cần lựa chọn và tham khảo những ý kiến của đồng nghiệp khác và ký kết hợp đồng.


  Như vậy là chỉ với hai yếu tố tôi chia sẻ ở trên, bạn đã có thể lựa chọn được tòa nhà có thuê văn phòng quận 1 phù hợp rồi. Ở bài viết khác, tôi sẽ chia sẻ thêm các yếu tố khác dành cho những anh chi kỹ tính hơn. Các bạn đón xem nhé.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
 2. quynhmainguyen

  quynhmainguyen Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  thuê vp quận 1 đắt đỏ, nên các doanh nghiệp phải tìm hiểu kĩ lưỡng, mà thường thì khó khăn với startup
   

Chia sẻ trang này