Những con đường để đi mỹ định cư

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi dahoa1233, 19 Tháng tư 2019.

 1. dahoa1233

  dahoa1233 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Việc định cư Mỹ và khiến cho thẻ xanh chưa bao giờ là điều dễ dàng, bạn và gia đình cần vượt qua không ít các bắt buộc Chính phủ Mỹ đề ra. Vậy những cách qua mỹ định cư thuận tiện hơn và điều kiện định cư Mỹ như thế nào là hợp lệ? Qua bài viết này, sẽ trả lời câu hỏi trên cho gia đình bạn.

  [​IMG]

  Định cư Mỹ diện dau tu dinh cu my – chương trình EB-5

  EB-5 là chương trình đầu cơ nhằm ********** nền kinh tế Mỹ thông qua việc tạo thêm việc khiến cho mới bằng nguồn tài chính của những nhà buôn nước ngoài muốn sang định cư Mỹ, do Quốc hội Mỹ tạo ra luật đầu cơ từ năm 1990

  Định cư Mỹ diện cần lao – chương trình EB-3

  Chương trình định cư Mỹ theo diện cần lao phổ biến EB-3 là chương trình được ưng ý của bộ luật di cư Mỹ. Mỗi năm Cục thiên cư Mỹ cho phép 14.000 visa định cư tại Mỹ theo diện này. Tiêu chí của EB-3 là nhằm lôi kéo cần lao từ những nước đến tăng trưởng nền kinh tế vùng và mong muốn định cư cộng gia đình (vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi) tại Mỹ.

  Định cư Mỹ diện bảo lãnh người thân

  Đây là chính sách dành cho các người mang thân nhân, người thân trong gia đình đang định cư ở Mỹ. Người được bảo lãnh cần mang liên quan khắn khít có người bảo lãnh như: vợ/chồng, bố/mẹ, con loại (có thể là con ruột hoặc con nuôi)…

  Định cư Mỹ diện hôn phối mang người Mỹ

  Công dân Việt Nam sẽ được cấp visa thường trú nhân ví như kết hôn với người với quốc tịch Mỹ. Cục ditrumy sẽ dành phổ thông thời gian để xác minh cuộc thành hôn này không hề là giả tạo. Đã từng mang rộng rãi trường hợp người Việt muốn định cư Mỹ tiêu dùng cách thức này để che mắt Cục di trú Mỹ.
   

Chia sẻ trang này