Ngành thiết đồ họa có thực sự đang hot ?

Thảo luận trong 'Đào Tạo' bắt đầu bởi maihang0034, 14 Tháng chín 2021.

 1. maihang0034

  maihang0034 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng năm 2020
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  [​IMG] Thiết kế đồ họa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Đầu tư về các khâu thiết kế giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng giá trị về mặt hình ảnh, dễ dàng ghi điểm trong mắt khách hàng. Chính vì vậy mà ngày nay, nhiều công ty đã thành lập bộ phận thiết kế riêng, song song với đó là những công ty chuyên đảm nhiệm lĩnh vực thiết kế đã ra đời, mở ra một bước tiến mới cho ngành Thiết kế đồ họa.

  [​IMG] Dù đang trên đà phát triển trở thành một ngành xu hướng nhưng nguồn nhân lực thiết kế hiện giờ lại vô cùng khan hiếm. Cả nước ta có khoảng hơn 3000 công ty quảng cáo lớn nhỏ. Nhu cầu thiết kế các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo, nhận diện thương hiệu bởi thế mà ngày càng tăng cao, yêu cầu đáp ứng với hơn một triệu nhân sự ngành thiết kế đồ họa trên cả nước.

  [​IMG] Thế nhưng, các cơ sở đào tạo lại chỉ cung cấp 40% nguồn nhân lực cho ngành nghề vô cùng hot này. Cũng chính vì thế mà nhu cầu về ngành thiết kế đồ họa bùng nổ như một cơn sốt, đòi hỏi một nguồn nhân lực chất lượng cao, với tay nghề vững chắc để đáp ứng mọi chỉ tiêu của doanh nghiệp.

  [​IMG] Ngoài ra, thị trường ngành học thiết kế đồ họa vô cùng rộng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Người học có thể làm việc trong các ngành liên quan như xây dựng, thiết kế, kiến trúc, thiết kế thời trang hay các cơ quan xuất bản sách, báo, tạp chí…

  [​IMG] Với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngành Công nghệ thông tin và Thiết kế đồ họa sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, và thu hút được sự chú ý, quan tâm của nhiều người, hứa hẹn trở thành một ngành hot, dẫn đầu xu thế trong tương lai.


  ========================

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ VNSKILLS

  KIẾN TẠO TƯƠNG LAI, HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO

  [​IMG] Hotline: 0983.637.549 | 0936 430 268

  [​IMG] Add: P1706, Tầng 17, Tòa nhà A1, 229 Phố Vọng, HBT, HN

  [​IMG] Add:Tầng 2, tòa nhà Bách Anh - Số 52, phố Chùa Hà, Cầu Giấy, HN
   

Chia sẻ trang này