Nên cảnh giác với những kiểu diệt mối tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi năm mới, 12 Tháng tư 2019.

 1. năm mới

  năm mới Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2019
  Bài viết:
  690
  Đã được thích:
  25
  Với dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và các tỉnh, Thành Phố khác trên cả nước nói chung đang phát triển một cách mạnh mẽ và tràn lan, không chỉ gây xáo trộn thị trường mà còn gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của một số đơn vị đang triển khai dịch vụ diệt mối và côn trùng chất lượng hàng đầu tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ xin đưa ra một số kiểu lối diệt mối giá rẻ đã và đang đánh vào tâm lý của một bộ phận khách hàng ít hoặc không hiểu biết về loài mối.

  1.Diệt mối bằng cách phun dung dịch trực tiếp
  Với cách diệt mối kiểu này công ty chúng tôi bắt gặp rất nhiều tại Vũng Tàu. Khi đến nhà thì kỹ thuật viên dỏm này sau khi quan sát và bàn tính về giá cả với chủ nhà, đã lấy bình thuốc và pha dung dịch thuốc để phun vào những đường mối đi. Kỹ thuật viên này không cần phân biệt loài mối gì và cứ khu vực nào có mối ăn là bơm dung dịch thuốc vào, sau đó chúng yêu cầu chủ nhà thanh toán ngay chí phí diệt mối một lần.

  Để các bạn hiểu hơn về bản chất loài mối tại Bà Rịa – Vũng Tàu và những phương pháp diệt hiệu quả các bạn nên truy cập tại đây để biết thêm,.

  Với những kiểu diệt mối phi kỹ thuật như thế này thì nó sẽ gây ra một số tác hại vô cùng to lớn như cho con người và các công trình cụ thể như:

  + Làm cho mối tìm chỗ kín và phá hoại lan rộng ra nhiều chỗ khác.

  + Gây nguy hiểm cho gia đình nhất là trẻ em trong nhà nếu như phun dung dịch thuốc quá liều hoặc quá nhiều. Bởi vì khi phun sẽ sử dụng một trong các loại dung dịch sau: Agenda 25 ec, Lenfos 50 ec, Map Sedan 48 ec, đây là các loại thuốc chỉ phun sương để phòng mối chứ không hề có tác dụng diệt mối tận gốc khi nhà đã có mối.

  + Làm cho mối bị kháng thuốc và lờn thuốc rất khó khăn cho việc diệt mối tận gốc sau này.

  + Gây tốn kém chi phí tiền bạc và không mang lại hiệu quả gì.

  [​IMG]

  Phun diệt mối tại Bà Rịa – Vũng Tàu
  2. Cách nhận diện loài mối sai và xử lý thuốc không đúng cách
  Vấn đề này phải nói là rất hay xãy ra với những người hiểu biết ít, không có kinh nghiệm để nhận dạng các loài mối như loài mối đất thì có tên khoa học là Macrotermes, mối gỗ khô ( tên khoa học là :cruptotermes domesticus ) và loài mối nhà ( tên khoa học là: coptotermes formosanus) và đối với mỗi loài mối này có mỗi cách diệt hoàn toàn khác nhau. Nếu như mà loài mối nào cũng dùng hộp nhử mối và thuốc pmc 90 để diệt thì có thể có những trường hợp chỉ qua một thời gian ngắn mối sẽ xuất hiện trở lại. Bênh cạnh đó có một số công trình có nhiều loài mối cùng phá hoại một lúc thì đối với những kỹ thuật viên có kinh nghiệm sau khi khảo sát họ sẽ phân biệt được từng loại và đề ra phương án xử lý ổn thõa nhất . Chúng ta phải làm đúng theo trình tự và sử dụng nhiều loại hóa chất khác nhau và theo những khoảng thời gian khác nhau để diệt chúng

  3. Diệt theo kiểu lối tiền nào thì của nấy !
  Kiểu diệt mối này thường hay xãy ra đối với một số kỹ thuật viên có chuyên môn tay nghề cao nhưng có tư chất đạo đức nghề nghiệp kém, thường hay chạy theo cơ chế thị trường và chính vì đồng tiền họ có thể làm theo bằng mọi cách khi khách hàng trả giá rẻ.

  Tại vì sao một số khách hàng ham giá rẻ đã nhiều lần thuận với nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi mà nhân viên chúng tôi không nhận xử lý mối vì kinh phí thu lại không đủ cho phí bỏ ra nên phải đành cáo lỗi bước ra về. Nhưng hiện nay đang tồn tại một số công ty làm việc ẩu tả, nhân viên những công ty này vẫn nhận diệt mối theo kiểu phun thuốc trực tiếp để lấy tiền rẻ của khách hàng. Tất nhiên với kiểu diệt mối này chỉ sau một thời gian ngắn mối sẽ xuất hiện trở lại như vấn đề mà chúng tôi đã nêu ở trên.

  Công ty DIỆT MỐI NHANH chúng tôi luôn tự hào là một công ty diệt mối hàng đầu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với uy tín, chất lượng, chúng tôi luôn cam kết về dịch vụ như sau:

  + Diêt sạch tận gốc, triệt để các loài mối có trong nhà ở, công trình của các bạn.

  + Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và vật nuôi

  + Luôn uy tín trong việc bảo hành.

  + Có mặt tại cơ ngơi của các bạn trong vòng 24 h.

  + Có hành vi trung thực, không gian trá, và luôn có đạo đức nghề nghiệp trong công việc

  + sử dụng các loại thuốc diệt mối cao cấp có xuất xứ rõ ràng được bộ y tế khuyến cáo sử dụng.

  + Luôn cung cấp đầy đủ hợp đồng, phiếu bảo hành và xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng.

  + Những trường hợp mà kỹ thuật viên công ty vi phạm các cam kết nêu trên sẽ bị xử lý nghiêm.

  Hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua các số máy sau: 0971.897.840 hoặc 0766.352.971

  Đến với Diệt Mối Nhanh quý khách sẽ nhận được một dịch vụ:

  An toàn – Uy Tín – Bảo Hành – Giá Rẻ

   

Chia sẻ trang này