Mực lá đại dương làm rất nhiều món như nướng, xào, chiên, hấp, nấu lẩu

Thảo luận trong 'Thủy Sản' bắt đầu bởi dongholux, 10 Tháng tư 2019.

  1. dongholux

    dongholux Tiểu thương tích cực

    Tham gia ngày:
    28 Tháng tư 2018
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Mực lá đại dương được đánh bắt trực tiếp từ biển, có thân mình to hơn mực lá thường. Về độ ngọt thịt thì mực lá được xếp hạng là một trong những loại mực ngon nhất, trên cả mực ống, mực nang, mực trứng hay bạch tuộc. Với phần thịt mực cực dai, ngọt và có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon.

    Mực Lá Đại Dương thân to, bè như chiếc lá, thịt dày có màu đỏ cánh gián mằn mặn. Có thể làm rất nhiều món như nướng, xào, chiên, hấp, nấu lẩu....

    [​IMG]

    [​IMG]

    ====================
    Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
    Xem thêm: http://haisanmoingay.com/san-pham/muc-la-dai-duong/
     

Chia sẻ trang này