TOÀN QUỐC Mua hàng giá sốc ở Tiki với chương trình Flash Sale

Thảo luận trong 'Hỏi, Đáp - Kinh nghiệm Mua Bán' bắt đầu bởi nganbich94, 8 Tháng mười một 2019.

 1. nganbich94

  nganbich94 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười 2019
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  6
  Tiki luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đặc biệt với chương trình Flash Sale bạn có thể thoải mái mua hàng giá sốc ở Tiki. Trang thương mại điện tử này sẽ có khung giờ vàng đưa tra danh sách sản phẩm giảm giá cho bạn lựa chọn. Nếu bạn là tín đồ mua sắm nhưng không có thời gian săn mã giảm giá thì Flash Sale sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời.
  [​IMG]

  Nội chương trình Flash Sale
  Cứ mỗi 2 giờ, từ 9h đến 23h, Tiki sẽ đưa ra một danh sách sản phẩm có giá cực sốc. Các sản phẩm trong chương trình Flash Sale này thường có giá thấp hơn so với giá bán bình thường trên Tiki (bình thường Tiki đã bán rẻ hơn so với nhiều cửa hàng rồi). Có rất nhiều sản phẩm có thể giảm giá lên đến 40, 50%, rất hấp dẫn khách hàng.

  Có một điều rất tiện lợi là bạn có thể xem trước các sản phẩm Flash Sale của Tiki ở tất cả mọi khung giờ. Chính vì thế, bạn có thể biết được các mặt hàng nào giảm giá ở khung giờ nào để vào mua đúng khung giờ đó. Do đó, bạn chỉ cần vào xem một lần trong ngày thôi là đủ. Như vậy, các bạn không mất thời gian để săn hàng giảm giá như bình thường.

  Tuy nhiên, chỉ có trên máy tính bạn mới có thể xem trước được sản phẩm ở các khung giờ đó. Còn ở ứng dụng Tiki App trên điện thoại bạn chỉ xem được các sản phẩm Flash Sale đang bán trong khung giờ đó mà thôi.

  Bất ngờ hơn, bạn vẫn có thể áp dụng thêm mã giảm giá Tiki nếu sản phẩm bạn mua có mã. Như vậy, vừa Flash Sale, vừa sử dụng mã khuyến mãi Tiki thì mua hàng vừa tiết kiệm chi phí vừa có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nên mọi người nhớ canh đúng khung giờ để mua hàng vì mỗi sản phẩm chỉ bán trong 2 bên tiếng thôi nhé.

  Thể Lệ Chương Trình Flash Sale
  • Chương trình Flash Sale chỉ dành cho khách hàng lẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ không thể mua hàng với số lượng nhiều vì Tiki hạn chế việc mua đi bán lại.

  • Mỗi sản phẩm bạn chỉ được mua số lượng tối đa là 1. Các mặt hàng thuộc ngành thời trang không bị áp dụng theo quy định này.

  • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu sản phẩm đã hết hàng.

  • Mức giảm giá chưa bao gồm thuế hoặc phí phát sinh (nếu có).
  Mua hàng giá sốc ở Tiki vào khung giờ vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đồng thời, bạn có thể mua được rất nhiều sản phẩm mà mình ưng ý. Nếu bạn muốn tìm các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá từ các nhà bán hàng uy tin hãy ghé thăm Blog Giảm Giá nhé.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này