BRVT Một số lỗi ở **** phun sơn và cách thức khắc phục

Thảo luận trong 'Tạp Hóa' bắt đầu bởi KTPhuongdong, 13 Tháng tám 2019.

 1. KTPhuongdong

  KTPhuongdong Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  phần đông máy khuấy hóa chất những thiết bị **** phun sơn tĩnh điện uy tín, chất lượng đều với độ bền cao và ko với vấn đề gì trong giai đoạn tiêu dùng. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp tiêu dùng không đúng cách, hoặc không thường xuyên rà soát, bảo dưỡng và vệ sinh thì **** sẽ mang xu hưởng bị giảm hiệu suất làm cho việc cũng như hay bị lỗi. Sau đây là 1 số lỗi thường gặp và bí quyết khắc phục dành cho các loại **** phun sơn.

  1. Hơi xì ra tại điểm kết nối

  khi thấy hơi xì ra ở điểm kết nối thì thao tác trước nhất là căn vặn chặt đầu kết nối lại, nếu như chưa chặt với thể tiêu dùng thêm băng tan để quấn thêm.

  2. Chảy sơn ở đầu kim béc

  Lý do dẫn tới hiện tượng chảy sơn ở đầu kim béc là do kim và béc không khít mang nhau, do đó sự lỏng lẻo đã làm cho sơn chảy ra ngoài. Khi này, chúng ta cần kiểm tra xem kim béc có bị méo không, ví như với thì cần phải thay thế phối hợp vệ sinh sạch sẽ rồi vặn lại cho chắc.

  3. Sơn dính bên trong nắp chụp

  Tiến hành vệ sinh nắp chụp bằng bàn chải và thinner giả dụ thấy sơn bị dính trong nắp chụp.

  4. Khá vẫn thường ngày nhưng khi phun lại bị giật ko đều

  Hiện tượng này thưởng xảy ra khi béc của đồ vật máy phun sơn chạy điện **** sơn và đầu gen ko khít. Lúc ấy thì người tiêu dùng cần toá béc **** phun sơn ra, sau đấy vệ sinh đầu béc. Tiếp theo là kiểm tra xem đầu béc mang bị hỏng hay không, nếu thấy mang hiện tượng hỏng thì ngay thức thì thay đầu béc mới để giải quyết.

  5. Sơn ra hơi lõm

  Hiện tượng này thường xảy ra khi lượng sơn được pha quá loãng dẫ đến bề mặt sản phẩm lõm đều cả ở trên và dưới. Cần thêm sơn vào để giảm bớt độ loãng.

  Tham khảo =>>https://anhhungphat.vn/may-phun-son-mini-gia-re


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này