Một số cách để kiểm soát suất tinh sớm ở nam

Thảo luận trong 'Cuộc Sống CVT' bắt đầu bởi banhmysaigon, 19 Tháng mười 2015.

 1. banhmysaigon

  banhmysaigon Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Bệnh xuất tinh sớm là cơn ác mộng với không ít đàn ông. việc này có khả năng thực hiện cho họ không có hứng thú gần vợ. Vậy có cách nào để kiểm soát hiện tượng này không?


  [​IMG]


  7 bí quyết hạn chế xuất tinh sớm Dưới đây được cho là hiệu quả:


  1. "Tự sướng" trước những khi ‘yêu’


  Việc này là cho lần thứ hai sẽ kéo dài hơn.


  2. Thư giãn


  Một số anh chàng đã gọi điện tới bác sỹ do họ luôn stress khi “trình diễn”. bởi vì thế , thư giãn là điều tốt nhất cần tiến hành. Nếu một anh thuộc tuýp người căng thẳng lúc “hành động”, hãy thử thư giãn bằng phương pháp cố gắng chớ nên nghĩ về nó.


  Xem thêm: Cach chua tri xuat tinh som


  3. Mang **********


  Những khi đeo **********, khả năng nhạy cảm sẽ giảm bởi ********** giúp cho che điểm nhạy cảm. đôi lúc , chỉ cần phải một cái “bao” cũng giúp bạn kéo dài trên giường.


  4. Về chậm


  Nếu một người nam giới kết thúc trước người bạn đời của họ quá lâu có nghĩa là anh ấy xuất tinh sớm. vì thế , hãy cố gắng ********** không ít hơn trước những lúc "yêu".


  5. Kem bôi


  Chưa có bằng chứng y học về loại kem bôi chống xuất tinh sớm. song , có loại kem bôi giúp đàn ông không bị nhạy cảm quá mức và khiến họ giữ được lâu hơn. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu muốn thử.


  6. Bài tập xuất tinh sớm


  Có khá rất nhiều bài tập hạn chế xuất tinh sớm. Chỉ cần phải vào Google và gõ “bài tập xuất tinh sớm”, sau đây đó xem một số kết quả hiện ra. phái mạnh có khả năng luyện tập một mình hay tập với người bạn đời của mình.


  7. giảm thiểu rượu và ma túy


  Để kiểm soát tốt thì không cần “tiến hành bạn” với rượu hoặc ma túy. nhiều người sử dụng rượu và một vài loại thuốc thấy mắc xuất tinh sớm. bởi vì thế , meo tri xuat tinh som không có biện pháp nào hữu hiệu bằng hạn chế rượu và ma túy.
   

Chia sẻ trang này