Máy lấy giấy vệ sinh cảm ứng tự động Xinda CZQ20 thông minh

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi xindavietnam, 24 Tháng mười 2019.

 1. xindavietnam

  xindavietnam Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2019
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Máy lấy giấy vệ sinh cảm ứng Xinda là sản phẩm công nghệ hiện đại, tính năng thông minh, thân thiện với môi trường. Trang bị máy lấy giấy vệ sinh cảm ứng tự động cho các khu vực bếp hoặc khu vực rửa tay của các công trình cao cấp là sự đầu tư thông minh của chủ đầu tư.

  Chỉ cần đưa tay đến vị trí cảm biến hồng ngoại, hộp đựng giấy vệ sinh cảm ứng tự động nhả khăn giấy cho người sử dụng không khác gì một nhân viên phục vụ trao giấy vệ sinh cho chúng ta một cách tự nguyện, bền bỉ không kể ngày đêm mà không yêu cầu bất kỳ sự đáp lại nào, "Cô ẻm máy lấy giấy vệ sinh cảm ứng tự động" chỉ cần chén 4 quả pin đại sau hơn 4000 lần tận tâm phục vụ giấy cho chúng ta, "Cô ấy" luôn tạo cho tất cả mọi người cảm giác tò mò về các bộ phận công nghệ cao trên cơ thể, thích thú với 1 công việc duy nhất mà người đẹp đó cặm cụi ngày đêm đó là đưa giấy cho mọi người khi cần... (Em đi xa quá! Em đi xa anh quá!!!)

  [​IMG]

  Hộp đựng giấy vệ sinh cảm ứng tự động Xinda CZQ20

  Máy lấy giấy cảm ứng tự động nhả khăn giấy với khoảng cách giữa 2 lần nhả là 1 giây giúp sử dụng tiết kiệm hơn. Với nguồn năng lượng sử dụng từ 4 quả pin đại, sử dụng cho trên 4000 lần nhả khăn giấy, thiết bị an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  Với nhu cầu đa dạng của thị trường, máy lấy giấy vệ sinh cảm ứng Xinda đã bổ sung thêm loại sản phẩm có thể sử dụng bằng nguồn điện lưới xoay chiều 220V/50Hz để đáp ứng cho những thượng đế có tâm lý không thích thay pin trong quá trình sử dụng. Máy lấy giấy vệ sinh cảm ứng xinda CZQ21 ra đời được trang bị mọi tính năng như máy lấy giấy vệ sinh cảm ứng nhưng có thể dùng nguồn điện 1 chiều từ 4 quả pin đại hoặc cũng có thể sử dụng nguồn điện lưới xoay chiều để vận hành. Chúng ta có thể tùy ý lựa chọn nguồn điện sử dụng sao cho phù hợp với thực trạng từng vị trí cũng như sở thích của mỗi người.

  [​IMG]

  Hộp đựng giấy vệ sinh cảm ứng tự động Xinda CZQ21

  Ngoài các chất liệu nhựa ABC cao cấp, chất lượng vượt trội, Xinda còn phát triển thêm chất liệu inox304 cho sản phẩm máy lấy giấy vệ sinh cảm ứng, đáp ứng sự đồng bộ cho tất cả các thiết bị inox trong nhà bếp cũng như nhà vệ sinh, nâng cao khả năng chống chịu với các yếu tố thời thiết, yếu tố môi trường và các yếu tố ngoại cảnh khác tác động đến sản phẩm.

  [​IMG]

  Hộp đựng giấy vệ sinh cảm ứng tự động Xinda CZQ20K

  [​IMG]

  Hộp đựng giấy vệ sinh cảm ứng tự động Xinda CZQ21K  Các loại máy lấy giấy tự động Xinda bằng inox cũng như bằn nhựa đều có độ bền cao, thân thiện với môi trường và đặc biệt là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm máy lấy giấy tự động Xinda công nghệ hiện đại được các công trình cao cấp lựa chọn sử dụng và phản hồi tích cực, xứng đáng là sản phẩm cho những công trình công nghệ 4.0

  Xinda - Chất lượng là cốt lõi
   

Chia sẻ trang này