Mắt phải giật, nháy liên tục báo hiệu điềm gì?

Thảo luận trong 'Chuyện trò Computer' bắt đầu bởi quyendo123, 22 Tháng mười một 2016.

 1. quyendo123

  quyendo123 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Hiện tượng nháy mắt hay giật mắt khá phổ biến, đây là một hiện tượng sinh lý rất bình thường. Tuy nhiên dưới góc nhìn tâm linh, hiện tượng nháy mắt , giật mắt liên tục không bình thường chút nào, nó như một điềm báo về sự việc sắp xả ra trong tương lai. Nếu nháy mắt liên tục vào một khoảng thời gian nào đó trong ngày, có điều bất ngờ sẽ đến với bạn. Để biết những sự việc sắp xảy ra ứng với việc mắt giật vào khung giờ nào, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!  [​IMG]

  23h – 1h: Có rượu thịt, ăn uống
  Điềm báo được ăn thịt, uống rượu no say mà không phải mất tiền. Nháy mắt phải vào khung giờ này thì tuyệt vời quá.

  1h – 3h: Có người thân mong ngóng
  Có phải lâu rồi bạn chưa liên lạc với người thân không? Mắt phải nháy liên tục vào khung giờ này dự báo có người thân đang mong ngóng bạn đấy nhé.

  3h – 5h: Sắp có tin tốt
  Nếu bạn đang mong chờ một điều gì đó thì hãy ăn mừng đi nhé. Đây là điềm báo rằng bạn sắp có tin tốt hoặc sắp thành công một điều gì đó trong tương lai.

  5h – 7h: Tài lợi bất ngờ
  Bạn đang bị “viêm màng túi”, hãy lạc quan lên nhé, nếu mắt phải giật liên tục trong thời điểm này chứng tỏ bạn sắp “trúng số” đó.

  [​IMG]


  7h – 9h: Cẩn thận lời ăn tiếng nói
  giải mã giấc mơ thấy Nháy mắt phải liên tục trong khung giờ này thì bạn phải cẩn thận nhé, đề phòng lời ăn tiếng nói của mình nhé, nếu không thì sẽ liên quan đến kiện tụng.

  9h – 11h: Đề phòng xô xát
  Đây là điềm báo trước bạn có kẻ ghen ghét muốn gây chuyện với bạn, cho nên bạn hãy kiềm chế, giữ bình tĩnh đề phòng xô xát có thể xảy ra nhé.

  11h – 13h: Đề phòng tai nạn, hoặc mất của
  Thời gian này bạn cần phải cẩn trọng trong việc đi lại để không bị tai nạn hay mất của.
   

Chia sẻ trang này