Mắt bị lác nhẹ và cách chữa

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi tantran1908, 7 Tháng mười 2021.

 1. tantran1908

  tantran1908 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2021
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Mắt lác hay mắt lé là triệu chứng nhãn cầu (lòng đen) bị lệch, không về được chính giữa khi ta nhìn thẳng. Mỗi vùng có cách gọi khác nhau, thường ở miền nam thường gọi là lé, miền bắc và miền trung thì gọi là lác. Song thị là một tật khúc xạ, khi tia sáng phản xạ từ vật qua giác mạc, qua thủy tinh thể không hội tụ được tại hoàng điểm tạo thành ảnh ảo ngoài ảnh thật.Mắt lác nhẹ là lnhãn cầu bị lệch nhẹ so với trục, không ảnh hưởng nhiền đến thẩm mỹ, thị lực và các chức năng của mắt.

  Nếu bạn đi khám mà không phát hiện các nguy cơ như khối U, não bị tổn thương... thì việc khắc phục mắt lác ở mức độ này dễ thành công các tập luyện tại nhà, chế độ sinh hoạt hợp lý. Giảm thiệu điều tiết mắt, sửa dụng máy tính, điện thoại ít nếu không cần thiết.

  Cách chữa mắt lác nhẹ bằng thuốc đông y cũng là một giải pháp an toàn. Cơ chế là phục hồi cơ và dây thần kinh vận nhãn để trục nhãn cầu không bị lệch, về chính giữa ở tư thế nhìn thẳng.

  Vậy lác nhẹ có chữa được không chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé =>>dongysonha.com/hoi-dap-tu-van/mat-lac-nhe-la-gi-cach-chua.html
   

Chia sẻ trang này