Khóa Vân tay gia đình

Thảo luận trong 'Cài Đặt' bắt đầu bởi tuanda1501, 8 Tháng chín 2021.

 1. tuanda1501

  tuanda1501 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng bảy 2019
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Khóa Vân Tay Cho Gia Đình như chúng ta được biết. Vân tay con người rất là rất phức tạp, dấu vấn tay con người được coi là duy nhất và tồn tại lâu dài. Với các đặc tính đó dấu vân tay của con người trở thành một trong những phương pháp nhận dạng con người hoàn hảo, đáng tin cậy nhất. Ngày nay IBC phát triển công nghệ nhận dạng dấu vân tay đạt được cả mức giá thấp. Hiệu quả cao về bảo mật, không nghi ngờ gì nữa, công nghệ như vậy đã đạt được sự phổ biến sử dụng rộng rãi. Chúng ta có thể dễ dàng thấy công nghệ được ứng dụng trên điện thoại, khóa cửa vân tay. Hệ thống chấm công kiểm soát cửa ra vào hay hệ thống lấy vân tay khi làm thẻ căn cước.
  dấu vân tay được ứng dụng làm công nghệ nhận dạng trong hệ thống khóa cửa vân tay

  Công nghệ nhận dạng khóa cửa vân tay gia đình

  Công nghệ nhận dạng đòi hỏi 2 yếu tố chính: Đó là độ bảo mật chính xác rất cao, hai là độ chính xác nhanh tuyệt đối. Hiện nay một số hãng khóa nổi tiếng như IBC, Kaadas, Samsung, Bosch. sử dụng công nghệ FPC trong nhận dạng vân tay. Đây là công nghệ bảo mật cao, nhận dạng nhanh. Hạn chế các tác động của môi trường đến dấu vân tay. Như dầu ăn, bẩn, đứt xước tay, mòn vân tay,…
  mẫu khóa dành cho gia đình mở bằng app điện thoại thông minh

  Top 5 Những Mẫu Khóa Vân Tay Cho Gia Đình tốt Bán chạy hiện nay.

  Khóa cửa vân tay thực sự là một trong những sản phẩm được chúng tôi dành nhiều tâm huyết nhất. Qua nhiều năm làm việc chăm chỉ. Chúng tôi đã phát triển kỹ thuật của riêng mình để khóa vân tay hoạt động tốt hơn. Chúng tôi đã phát triển các sản phẩm mới từ đầu đọc dấu vân tay bán dẫn để tăng cường đảm bảo thu thập dữ liệu chính xác chống sao chép. để đạt được độ an toàn, chính xác ổn định tốt hơn. Chúng tôi cung cấp các dòng khóa Cửa điện tử: Có thể phân tích hình ảnh 360 °, thu thập dữ liệu gấp bốn lần nhận dạng chính xác hơn nhiều. Dưới đây là 5 mẫu khóa cho gia đình bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.
  Khóa Vân Tay Cho Gia Đình tốt
   

Chia sẻ trang này