HÀ NỘI Khi Nào Nên Hút Bể Phốt Là Thích Hợp Nhất Cho Hệ Thống Của Bạn

Thảo luận trong 'Tạp Hóa' bắt đầu bởi ToanRyo, 20 Tháng mười 2015.

 1. ToanRyo

  ToanRyo Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống tự hoại là nơi xử lý nước thải tại chỗ của các gia đình. Nước thải sau khi đi vào bể phốt sẽ được phân hủy tạo thành 3 lớp: lớp bùn, lớp cặn bã và lớp nước thải màu xám. Sau hai đến ba ngày một lượng nước thải sẽ đi ra khỏi bể phốt. Lớp bùn và lớp cặn bã tích tụ dầu bên trong. Nếu chủ sở hữu không hút bể phốt, những lớp này có thể làm tắc nghẽn hệ thống và gây ra hoạt động sai lệch. dưới đây là cách nhận biết khi nào bể phốt nên bơm là thích hợp.


  Mùi và cây cối phát triển tươi tốt

  • [*=left]Dấu hiệu ban đầu của một bể tự hoại quá đầy bao gồm các mùi hôi từ cống rãnh hộ gia đình, nước thải đọng phía trên hệ thống tự hoại và cống rãnh làm cho ** phát triển tươi tốt. Các mùi hôi nước thải là một chỉ số mạnh rằng lớp bùn bên trong bể phốt cần phải được bơm ra ngoài. Kết quả tăng trưởng ** quá tươi tốt từ cây ** chiếm nước thải giàu dinh dưỡng từ nước thải bị sao lưu.
  [h=2]hút bể phốt[/h]

  • [*=left]Khoảng cách thời gian giữa các lần hút bể phốt thông thường là 3-5 năm. Tùy thuộc vào nhiều yếu tốt như : số người sống trong gia đình, kích thước bể phốt, và thói quen sử dụng hệ thống tự hoại của những thành viên trong gia đình làm tần số hút bể phốt có thể tăng lên. Dịch vụ hút bể phốt tại hoàng mai của chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra và có thể cho bạn biết nếu bể phốt của bạn đòi hỏi phải hút. Nhưng trước khi bạn gọi cho một dịch vụ đến kiểm tra, bạn phải xác định được vị trí bể phốt và cổng truy cập, đào xuống đất nếu cần thiết.
   [*=left]Nguồn : tamasijuiceplus.com
   

Chia sẻ trang này