Khách sạn, nhà nghỉ gần đường Lê Trọng Tấn

Thảo luận trong 'Nhà Nghỉ - Khách Sạn' bắt đầu bởi huynam, 15 Tháng tư 2021.

 1. huynam

  huynam Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ GẦN ĐƯỜNG LÊ TRỌNG TẤN

  Lê Trọng Tấn tuy không phải là con đường lớn nhưng lại tập trung khá nhiều cơ quan, đoàn thể, nhà hàng, chỗ vui chơi,.. và các dịch vụ giải trí khác, trong đó có dịch vụ lưu trú. Trong bài viết này, xin giới thiệu đến các bạn khách sạn nhà nghỉ gần đường Lê Trọng Tấn với giá tốt, an toàn và uy tín.

  Các khách sạn, nhà nghỉ gần đường Lê Trọng Tấn

  Đầu tiên, phải nhắc tới Khách sạn Vọng Xưa, khách sạn gần đường Lê Trọng Tấn. Nằm tại địa chỉ 193 phố Vọng, khách sạn chỉ cách đường Lê Trọng Tần khoảng 1 km với 10 phút di chuyển. Không chỉ vậy, khách sạn gần đường Lê Trọng Tấn, Vọng Xưa Hotel, còn được biết đến là khách sạn an toàn, thuận tiện cho sự di chuyển do nằm ngay trên mặt đường phố Vọng và còn gần với nhiều bệnh viện lớn : Bạch Mai, Việt Pháp, Lão Khoa, Tai Mũi Họng,… và các trường đại học là Kinh tế Quốc Dân, Bách Khoa,… nên đây luôn là lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng với các mục đích khác nhau trong đó có những khách hàng với mục đích tìm khách sạn gần con đường Lê Trọng Tấn.

  Thứ hai là Khách sạn Đức Trọng – 38 phố Vọng. Đây là khách sạn mới mở thuộc hệ thống khách sạn MIA và cũng là địa điểm lưu trú gần đường Lê Trọng Tấn.

  Thứ ba là khách sạn Emeral Hotel – 64 Triệu Việt Vương.

  Ngoài ba khách sạn trên gần đường Lê Trọng Tấn, còn có những nhà nghỉ xung quanh đó khá dễ tìm mà các bạn có thể tham khảo khi đến khảo sát trực tiếp như nhà nghỉ Sen Vọng, nhà nghỉ Hồng Thắng, nhà nghỉ Lan Phương,….

  Quý khách liên hệ theo thông tin để đặt phòng khách sạn gần đường Lê Trọng Tấn :

  Khách sạn Vọng Xưa – 193 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  02438693939 – 0933534999

  http://vongxuahotel.com

  lê trọng tấn, đường lê trọng tấn, khách sạn gần đường lê trọng tấn,
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
 2. Phuonghong1872

  Phuonghong1872 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2023
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này