Hướng dẫn cài đặt wifi camera ezviz trên điện thoại

Thảo luận trong 'Cài Đặt' bắt đầu bởi Camera Lê Võ, 4 Tháng ba 2023.

 1. Camera Lê Võ

  Camera Lê Võ Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng ba 2023
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Bước 1: Tải ứng dụng Ezviz trên điện thoại
  Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Ezviz trên điện thoại của mình. Ứng dụng Ezviz có sẵn trên App Store hoặc Google Play Store, tùy thuộc vào hệ điều hành của điện thoại của bạn.

  Bước 2: Cách tạo tài khoản EZVIZ
  Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công, bạn tiến hành đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng Ezviz.

  • Truy cập ứng dụng EZVIZ > Nhấn chọn Tạo tài khoản mới.
  • Điền Tên > Chọn vùng (Quốc gia: Việt Nam) > Nhập số điện thoại của bạn > Tick vào ô Luôn cập nhật cho tôi những tin tức, hỗ trợ mới nhất và thông tin khác từ EZVIZ (nếu muốn) > Nhấn Tiếp tục.
  • Tại mục Các điều khoản của dịch vụ, nhấn chọn Tôi đồng ý > Tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn (Mật khẩu phải có độ dài từ 8 - 16 ký tự và phải bao gồm 3 chữ in hoa, chữ in thường, số và ký hiệu đặc biệt. Ví dụ: Levo@2023) > Nhấn Tạo tài khoản.
  • Nhập mã xác minh được gửi về số điện thoại dùng để đăng ký.
  • Sau khi nhập mã xác minh, tài khoản EZVIZ của bạn đã được đăng ký thành công. Bạn có thể bắt đầu kết nối với camera và sử dụng.
  Bước 3: Cách cài đặt camera Wifi Ezviz trên điện thoại
  • Sau khi tạo được tài khoản thành công, bạn sẽ thấy xuất hiện màn hình hiển thị dòng chữ “Gán thiết bị”, bạn hãy nhấn vào dòng chữ đó để tiến hành thêm thiết bị cho tài khoản camera EZVIZ
  • Lúc này màn hình sẽ xuất hiện khẩu lệnh "Chọn thiết bị để thêm", bạn nhấn vào dòng "Camera" đầu tiên
  • Sau đó, giao diện ‘’Quét mã QR’’ sẽ xuất hiện. Điều bạn cần làm là tìm và quét mã QR ở camera bạn cần kết nối
  • Ứng dụng Ezviz camera sẽ kết nối với sản phẩm camera Ezviz của bạn. Sau đó bạn tiếp tục chọn nút “Kết nối vào mạng” để thực hiện kết nối mạng cho camera.
  • Đối với các model camera EZVIZ hỗ trợ sử dụng cả 2 kết nối là mạng có dây và mạng không dây WIFI, thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn loại kết nối mong muốn. Tuy nhiên đa phần các model hiện nay sẽ lựa chọn mạng wifi.
  • Sau khi lựa chọn mạng wifi, thông tin mạng sẽ hiển thị điều mà bạn cần chú ý đó chính là xác định mạng đã kết nối và mạng của gia đình bạn là trùng khớp với nhau. Sau đó nhấn nút “Kế tiếp” và thực hiện nhập mật khẩu wifi.
  • Sau khi nhập mật khẩu wifi, bạn nên đặt điện thoại cách camera khoảng 5cm và đợi cho kết nối hoàn tất.
  Bước 4: Đặt tên và cấu hình camera Ezviz
  Bạn cần đặt tên cho camera Ezviz để dễ dàng nhận ra và quản lý trong danh sách thiết bị của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể cấu hình các thiết lập tùy chọn như độ phân giải, chế độ ghi hình và cài đặt báo động.

  Để cấu hình các thiết lập này, bạn chọn camera Ezviz từ danh sách thiết bị trong ứng dụng Ezviz và chọn "Cài đặt". Sau đó, bạn có thể chọn các thiết lập như sau:

  • Độ phân giải: Bạn có thể chọn độ phân giải cao hoặc thấp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tốc độ mạng của bạn.
  • Chế độ ghi hình: Bạn có thể chọn chế độ ghi hình liên tục hoặc chế độ ghi hình khi phát hiện chuyển động.
  • Cài đặt báo động: Bạn có thể cài đặt cảnh báo khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh, để nhận thông báo trực tiếp trên điện thoại của mình.
  Bước 5: Sử dụng camera Ezviz
  Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng camera Ezviz để giám sát và quản lý nhà cửa hoặc văn phòng của mình. Bạn có thể xem hình ảnh và video trực tiếp từ camera Ezviz trên điện thoại của mình và cài đặt các thiết lập tùy chọn để quản lý camera Ezviz.

  Kết luận

  Như vậy, việc cài đặt camera wifi Ezviz rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Ezviz trên điện thoại của mình, kết nối camera Ezviz với nguồn điện và wifi, thêm camera vào danh sách thiết bị và cấu hình các thiết lập tùy chọn. Sau đó, bạn có thể sử dụng camera Ezviz để giám sát và quản lý nhà cửa hoặc văn phòng của mình.
   

Chia sẻ trang này