Hansa Language Center – Trung tâm Ngôn Ngữ Uy Tín Lâu đời Tại Toronto Canada

Thảo luận trong 'Giáo Dục' bắt đầu bởi thientinhtam, 25 Tháng tám 2021.

 1. thientinhtam

  thientinhtam Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  26 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Hansa Language Center – Trung tâm Ngôn Ngữ Uy Tín Lâu đời Tại Toronto Canada
  • Được thành lập vào năm 1969, Hansa Language Center là một trong những trung tâm ngôn ngữ lớn nhất và được thành lập lâu đời nhất ở Canada, Hansa Language Center cung cấp một số lượng lớn các lớp học tiếng Anh, lịch trình học tập linh hoạt và nhiều chuyến trải nghiệm thực tế, các môn thể thao và các hoạt động xã hội.
  • Hansa Language Center nằm ở thành phố Toronto, Canada – thành phố lớn nhất Canada và cũng là thành phố được đánh giá cao về độ an toàn, sạch sẽ và đáng sống, Thành phố Toronto có các cơ sở văn hóa – giáo dục đẳng cấp thế giới, có một hệ thống giao thông công cộng rất thuận tiện và thông minh. Do đó, học sinh học tại Hansa Language Center di chuyển đi lại rất thuận lợi.
  • Hansa Language Centre có chương trình giảng dạy rất đa dạng và phong phú với nhiều cấp bậc phù hợp với năng lực của từng học viên. Các chương trình Học Tiếng Anh tại Hansa bao gồm: Chương trình tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên sâu, tiếng anh du học và định cư, Cambridge, CAEL, CELPIP, luyện thi IELTS,.. Ngoài chương trình học trên lớp, Trung tâm ngoại ngữ Hansa còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh để trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ của mình.
  • Đặc biệt, các khóa tiếng Anh này, Hansa Language Centre còn có các lớp Online giúp các bạn sinh viên quốc tế có thể kết nối và học tập trực tuyến với 100% giảng viên người Canada.
  • Hansa là bước đầu tiên trong nền giáo dục Canada của bạn. Các chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên kỹ năng về học thuật và ngôn ngữ cần thiết để chuyển sang bậc học cao hơn. Ngoài ra, bộ phận học thuật của Chương trình Chuyển tiếp kết nối sinh viên với một số trường đại học, cao đẳng và trung học tốt nhất của Canada.
  • Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

   DU HỌC KHÁNH NGUYỄN – ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP CANADA, ÚC, NEW ZEALAND

   Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

   Điện Thoại: 028 3526 4196

   Zalo, Viber, Whatsapp: 0936 44 44 23 – 0908 14 24 78

   Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

   Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

   Website:

   https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn

   https://duhocnewzealand.org
   

Chia sẻ trang này