gới thiệu phòng xông hơi khô cao cấp

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi dang doan thien, 11 Tháng bảy 2018.

 1. dang doan thien

  dang doan thien Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Ngoài những mẫu thiết kế phòng xông hơi truyền thống, công ty chúng tôi còn có những thiết kế phòng xông hơi cao cấp mang phong cách riêng theo phong cách và sở thích thẩm mỹ cúa khách hàng.
  Những mẫu thiết kế phòng xông hơi đặc biệt này được lắp đặt bằng những chất liệu đặc biệt phù hợp với mỗi mẫu thiết kế phòng xông hơi riêng.
  Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn sản phẩm phòng xông hơi khô cao cấp : vẫn dựa trên cấu trúc cơ bản của một phòng xông hơi khô truyền thống : bao gồm phòng xông, máy xông hơi khô và bộ phụ kiện xông hơi, tuy nhiên kích thức, hình dáng … sẽ được thay đổi rõ rệt, để tạo nên phong cách đậm chất cá tính của chủ nhân sở hữu nó!
  Giờ đây, phòng xông hơi khô cao cấp sẽ không chỉ là nơi để người ta thư giãn, hay chăm sóc sức khỏe, mà còn như một món đố trang sức, trang hoàng thêm cho ngôi nhà của bạn.
  Ngoài việc cung cấp, lắp đặt, sửa chữa
  - các loại phòng xông hơi : phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt , phòng xông hơi cao cấp;
  - các loại máy xông hơi : máy xông hơi khô, máy xông hơi ướt
  Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về gỗ thông : gỗ thông xẻ sấy và gỗ thông palet; bao gồm : ốp trần gỗ thông, ốp vách gỗ thông cho gia đình, các trung tâm spa, các quán café, quán bia, BBQ… và các vật dụng trang trí như : kệ để đồ, kệ trang trí, kệ sách…
  Để được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ :
  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT KIM MÃ
  Địa chỉ : 4/12 Đường 99 - Phường Tăng Nhơn Phú A - Quận 9 - Tp Hồ Chí Minh
  Hotline : Mr.Chung : 0937.762 .823 website :kimma.com.vn/
   

Chia sẻ trang này