TOÀN QUỐC Giúp trẻ học bảng chữ chiếc tiếng Anh hiệu nghiệm nhất

Thảo luận trong 'Tạp Hóa' bắt đầu bởi huongcao, 17 Tháng sáu 2016.

 1. huongcao

  huongcao Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Ngay từ khi còn nhỏ, mẹ hãy luôn luôn trò chuyện với bé, chỉ dẫn bé quan sát và nêu dấu hỏi .
  Dạy trẻ làm quen với chữ cái viết thường trước

  Hẳn các mẹ đều nhận thấy sách giáo khoa luôn luôn dạy chữ viết hoa trước chữ viết thường? mặc dù vậy theo thống kê , chữ viết hoa chỉ chiếm 5% trong mọi văn bản hay sách báo, hay truyện đọc. vì thế , hãy cho con làm quen với bảng chữ cái ở dạng viết thường trước. Chữ viết thường rất quan trọng trong việc đẩy mạnh phát triển kỹ năng đọc của trẻ.

  [​IMG]
  Bảng chữ dòng là khởi điểm giúp trẻ rộng mở tiếng Anh cũng như nhiều ngôn ngữ khác. Vậy làm cách nào để trẻ lắng tai nghe bảng chữ cái này một cách công hiệu và nhanh nhất? Nhiều bậc phụ huynh bắt con học bảng chữ cái tiếng Anh nhưng bé không tiếp thu được nhiều. dưới đây là những chia sẻ những điều cần chú tâm giúp bé đọc tiếng Anh hiệu quả nhất. Hãy so sánh cách mà bạn đang giúp bé học bảng chữ cái có phù hợp với bé chưa và điều chỉnh lại nếu quan trọng nhé.
  Mẹ hãy tạo môi trường “toàn chữ” cho bé. Ví dụ cho bé nghe những bài hát thiếu nhi, dạy bé hát vè và đồng dao, xem những câu đối ngày tết, kể chuyện cho bé nghe… Bé sẽ “bị” tác động , từng bước liên tục xem chữ, đọc từ, đọc câu. Bé càng thích nghe kể chuyện, đọc chữ, bé càng nhanh biết chữ.
  Tạo lề thói học tập cho trẻ
  Điều trước nhất , bố mẹ tạo nên cho bé một thói quen học tập. Ví dụ như việc học chữ, cũng phải hình thành thói quen tốt như nhẫn nại , ưu ái học… Những bé hiếu động, đứng chơi không yên, cười đùa gây rối, ném sách ném vở, không kiên trì… thì việc học cũng khó thành công tốt đẹp . Tuy vậy bố mẹ phải tạo cho thói quen học của bé có sự sinh động thú vị , cùng kỳ đó phải trang nghiêm .
  Điều này cũng đơn giản hóa như bé thông thường học nói. Đến khoảng hai , ba tuổi là bé đã có thể có khả năng nói được.
  thực hiện chiến thuật “Mưa dầm thấm lâu”
   
 2. oanh2586

  oanh2586 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng sáu 2010
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  rào cản lớn nhất của học tiếng anh là LƯỜI
   
 3. Congnghemet

  Congnghemet Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tư 2018
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
  học tiếng anh phải kiên nhẫn
   

Chia sẻ trang này