Giày bảo hộ cho thợ thi công tấm pin năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi Handyvn, 13 Tháng tám 2018.

 1. Handyvn

  Handyvn Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Cũng như những ngành nghề cần lao khác, người thợ thi công tấm pin năng lượng mặt trời cũng cần 1 đôi giày bảo hộ để đảm bảo an toàn cho chân và cơ thể.

  Trong thời đại môi trường ô nhiễm và điện phân phối ngày ngày đắt đỏ, pin năng lượng mặt trời được đánh giá là giải pháp cho nguồn năng lượng sạch, kiệm ước chi phí sinh hoạt và giảm các tác nhân gây hại cho môi trường. Với thời tiết nắng ấm hầu như lòng vòng năm, Việt Nam là 1 trong những quốc gia phù hợp nhất để vững mạnh ngành công nghiệp điện năng lượng mặt trời. Do đó, nghề thi công tấm pin năng lượng mặt trời cũng ko giới hạn HOT và được rộng rãi người cần lao lựa chọn.

  [​IMG]

  Như những ngành nghề khác, người thợ thi công tấm pin năng lượng mặt trời thường sử dụng giày bảo hộ để tránh các nguy cơ tai nạn trong công đoạn làm việc. Với đặc thù công tác luôn cần vận động liên tiếp để lắp đặt những tấm kính, khía cạnh trước tiên để chọn 1 đôi giày bảo hộ phù hợp chính là trọng lượng NHẸ. Kế đến, giày buộc phải có độ bám và chống trơn tuột trượt tốt, đảm bảo người thợ ko bị trượt chân khi khiến việc trên cao.

  Các model giày bảo hộ sử dụng bộ đôi “mũi Composite + lớp lót Kevlar” sẽ vô cộng yêu thích cho người thợ thi công tấm pin năng lượng mặt trời vì chúng nhẹ, linh hoạt và bảo vệ chân thấp hơn so với tiêu dùng chất liệu Thép. Ngoài ra , trong công đoạn thi công, người thợ còn với thể phải thực hiện hàn xì, khoan cắt sắt thép để khiến cho sườn trụ. Vì vậy, không tính độ NHẸ, bạn còn phải mua dòng giày có khả năng chống nhiệt cao, ko bị biến dạng/cháy khi đạp nên xỉ hàn hoặc bị xỉ hàn bắn vào.

  [​IMG]

  Giày bảo hộ Safety Jogger Rocket81 đạt các tính năng bảo vệ toàn diện: Chống đinh, chống dập ngón, chống trượt SRC, chống tĩnh điện, chống dầu, chống cháy HRO và chịu nhiệt tới 300 độ C.
   

Chia sẻ trang này