Gia sư dạy sinh học bằng tiếng Anh tại TPHCM

Thảo luận trong 'Khóa Học' bắt đầu bởi bellathao, 10 Tháng mười hai 2018.

 1. bellathao

  bellathao Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2018
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  GSQT – Khi học ở trên trường, môn Sinh học bằng tiếng Anh gây khó khăn với nhiều kiến thức và từ ngữ chuyên ngành làm các bạn học sinh phải điêu đứng, nhất là ở TP. HCM, nơi tập trung rất nhiều trường quốc tế. Vậy TP. HCM có cung ứng gia sư Sinh học bằng tiếng Anh không?

  Hiện nay, các ngành y, sinh và di truyền học đang có bước tiến triển vượt bậc đến không ngờ. Những công trình nghiên cứu chữa bệnh hiểm nghèo và những vượt trội trong kỹ thuật vi sinh ra đời liên tục càng làm cho nhu cầu học Sinh học cần thiết hơn bao giờ hết. Nhu cầu này càng tăng nhiều hơn nữa khi nhiều bạn trẻ chọn Sinh học bằng tiếng Anh để theo đuổi con đường du học, các ngành nghề liên quan đến môn học được các bạn học sinh quốc tế săn đón hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Với số lượng trường quốc tế rất cao, tập trung rải rác chủ yếu ở quận 2 và quận 7, TP. HCM là một trong những nơi cung ứng gia sư Sinh học bằng tiếng Anh vì số lượng học sinh chọn học môn này để chấp cánh cho giấc mơ du học cao hơn thông thường. Nhưng làm sao chọn được trung tâm hay gia sư như ý?

  Trước hết, phụ huynh cần xem xét bằng cấp chứng nhận của gia sư. Điều cơ bản nhất trong tuyển dụng là phải biết được thông tin cá nhân và trình độ cơ bản của người ứng tuyển. Đối với gia sư cũng vậy, để có thể xác định gia sư tốt, phụ huynh cần kiểm tra các giấy tờ như hộ chiếu (đối với gia sư nước ngoài), bằng đại học, cao đẳng các ngành liên quan đến Sinh học bằng tiếng Anh và các chứng nhận dạy học khác…

  [​IMG]

  Tiếp theo, phụ huynh cần kiểm tra trình độ của gia sư. Với lượng kiến thức đồ sộ và phong phú, môn học cần rất nhiều hiểu biết không chỉ về trình độ chuyên môn mà còn về kiến thức chuyên ngành. Nếu gia sư chỉ có bằng cấp mà không có thực lực thì không thể nào đảm đương nổi công việc.

  Ngoài ra, hợp đồng còn là vấn đề rất quan trọng cần được xem xét. Với những điều khoản như thời gian dạy học và học phí, hợp đồng cũng là cách chứng tỏ sự trách nhiệm của gia sư để có thể đảm bảo rằng gia sư ấy sẽ không bỏ ngang hay miễn từ trách nhiệm.

  Gia sư Quốc tế hiện đang cung ứng dịch vụ gia sư tại nhà các khóa học Sinh học bằng tiếng Anh (IB Biology, AP Biology, A-level Biology, IGCSE Biology) và Sinh học chương trình quốc tế (Biology Tutor in HCM City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.
   
  Bài viết mới
  900k thành thạo ngoại ngữ
  900k thành thạo ngoại ngữ bởi Atlantic Center, 28 Tháng năm 2020 lúc 15:38

Chia sẻ trang này