Dòng gà mỹ brown red hot nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Thú Nuôi' bắt đầu bởi choidaga, 28 Tháng bảy 2020.

 1. choidaga

  choidaga Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng bảy 2020
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Gà mỹ brown red là dòng tên được kể đến đa dạng nhất khi nói tới gà mỹ. Là 1 trong những cái gà được giới chơi đá gà ham mê nhất hiện nay. Được Tìm hiểu là 1 chiến kê đáng gờm, vượt mặt phổ quát đối thủ nặng ký. điểm thu hút của dòng gà mỹ brown red là tốc độ đá và sự nhanh nhẹn khôn đòn. Chứng kiến một trận đá gà cựa sắt có cái này anh em sẽ không khỏi ngạc nhiên. Cũng từ đấy dòng này được phổ thông sư kê chọn nuôi khiến cho giống và với đi đá.
  [​IMG]

  chiếc gà mỹ brown red là chiến kê với trên mình sắc màu nâu đỏ độc đáo. Đây là mẫu gà có nguyên nhân trong khoảng phía Bắc Ireland. Được ông Joe Wingate sở hữu trong khoảng Bắc Ireland các năm 1870 về nông trại của mình ở tận Alabama. ban đầu chúng là các con thuần chủng mang màu nâu đỏ, một số con có màu gừng. sở hữu cặp cán đen và đôi mắt nâu lục nhạt trông rất hung dữ.

  Riêng chiếc gà mái nhìn là nhìn thấy ngay mang vẻ đẹp sắc xảo. có màu nâu xẫm hoặc màu gừng rất cá tính, có một số con sở hữu lông cổ rơm. mang thể đề cập đây là những con gà trước tiên nguồn gốc của loại gà mỹ brown red. Là nền tảng cho sự lại tạo cải thiện những khuyết điểm, tạo sự lý tưởng cho những cái sau.

  loại gà mỹ brown red chiếu kê siêu tốc độ
  mang thể kể đây là dòng gà sinh ra là thiên về tốc độ. Phải đề cập là ngạc nhiên khi xem các chiến kê này đấu tranh có tốc độ ra đòn và phản công. Bện cạnh đó chúng với thực chất rất hung hăng và hiếu chiến, dính đòn càng đau chúng đá càng hăng. mang người lại lầm tưởng là sử dụng dopping cho gà đá bởi cúng đau đòn là cay đá hăng hơn. Khả năng luông chui làm cho đối thủ không tài nào nắm được. mang lối đá không đòn luôn làm chủ cuộc chiến, kết liễu đối thủ trong vài nốt nhạt sau lúc thả gà. Trước đây các chiếc gà như Kelso, gà giáp hatch… được coi là đỉnh cao về lối đá. diễn ra từ dòng gà mỹ brown red thành lập nó đánh bại cả những đối thủ nặng ký này. Kiến đa dạng sư kê ngạc nhiên chuyển hướng sang chơi loại này và lai tạo có kỳ vọng cải thiện tốc độ đá.

  những loại gà đá cựa sắt bây giờ trên thị trường Việt Nam có đa số. Mỗi cái mạnh về 1 cách khác nhau, ngoài ra về tốc độ đá thì chẳng thể cải thiện. tính từ lúc với loại gà mỹ brown red được nhập cảng đã thấy được sự đổi thay. Cải thiện về tốc độ đá của những chiến kê được nuôi đá phổ quát trên thị phần.

  hiện nay với thể nhắc cái gà mỹ brown red tương đối đại trà trên thị phần. có nhiều chiếc lai khác nhau, mỗi mẫu với điểm cộng riêng. tuy nhiên mang các chiếc lai tạo ko kể toán nên tệ hơn cả mẫu thuần chủng. Ông Joe Wingate sau giai đoạn nghiên cứu để cải tạo vè cả ngoài mặt và lối đá. Cho dòng thuần chủng lai có gà mái Anh chân đen và lông màu gỗ gụ. Sau đó lấy dòng F1 cho lai với và mái thuần chủng ban sơ cho ra dòng F2 vẫn giữ các đặc điểm nhưng chỉ thay đổi một chút. Kết quả F2 là mẫu lông nâu, màu ngực đỏ, chân đen sẫm và mắt màu xanh lục nhạt hơi đẹp. dòng này hơi be hình, khuông sương chắc nhưng trọng lượng nhẹ nhĩnh hơn về thể trạng so có phổ thông đối thủ.

  cái F2 đó được ông nhân rộng và nhân giống rộng khắp. Cũng là kết quả lý tưởng chung cuộc của sự lai tạo mà ông để lại trước lúc tắt hơi (1924). cho tới hiện tại người ta gọi đây là nguồn cội của cái brown red siêu tốc độ.
   
  Quan tâm nhiều
  Mua Sóc Đen Lớn ( Sóc Côn Đảo)
  Mua Sóc Đen Lớn ( Sóc Côn Đảo) bởi beocute, 21 Tháng hai 2019 lúc 21:45
  bán đàn chó pitbull 2 tháng
  bán đàn chó pitbull 2 tháng bởi hoangvt152, 18 Tháng mười một 2019 lúc 12:35
  bán ba bé rottwiler phả hệ tốt.
  bán ba bé rottwiler phả hệ tốt. bởi hoangvt152, 18 Tháng mười một 2019 lúc 12:37
  Cần bán mèo con Anh Lông dài
  Cần bán mèo con Anh Lông dài bởi misavt88, 20 Tháng mười một 2018 lúc 11:45
  cá lia thia đồng tự nhiên
  cá lia thia đồng tự nhiên bởi tuan03, 25 Tháng mười một 2018 lúc 15:57
  Vừa bán vừa cho
  Vừa bán vừa cho bởi trantrongnghia, 10 Tháng chín 2018 lúc 11:39
  Mua hộp lọc tràn trên cho bể 1m2
  Mua hộp lọc tràn trên cho bể 1m2 bởi trần tuấn việt, 6 Tháng mười một 2018 lúc 21:07
  Bài viết mới
  Khỉ con
  Khỉ con bởi Philong1978, 3 Tháng tám 2020 lúc 12:18

Chia sẻ trang này