Đôi nét về quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung J7 Pro

Thảo luận trong 'Sửa Chữa' bắt đầu bởi tribobo1993, 29 Tháng mười một 2018.

 1. tribobo1993

  tribobo1993 Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  20 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  304
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, có thể nhận thấy quy trình rõ ràng là một trong những điều quan trọng khi đi sửa chữa điện thoại, thay màn hình. Vì thế, đây cũng là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Vậy quy trình thay màn hình Samsung J7 Pro tại trung tâm chúng tôi ra như thế nào? Hãy xem chi tiết cụ thể từng bước trong quy trình thay mới màn hình Samsung J7 Pro tại chúng tôi. Cùng tham khảo để khái quát quy trình bạn nhé.
  [​IMG]
  Quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung J7 Pro chính hãng tại trung tâm
  – Bước 1: Ở bước đầu tiên, nhân viên tại trung tâm sẽ trực tiếp nhận thiết bị từ quý khách. Sau đó nhân viên kĩ thuật sẽ trực tiếp hỗ trợ và hoàn thành test – một bảng mô tả tình trạng của thiết bị khi nhận từ khách hàng trước khi bắt đầu thực hiện thay màn hình Samsung J7 Pro.
  – Bước 2: Nhân viên kĩ thuật sẽ thống nhất thời gian thay màn hình Samsung J7 Pro, mức giá thay linh kiện màn hình cảm ứng. Cùng với đó sẽ hoàn thành nốt check list – bảng mô tả hoạt động của thiết bị. Lúc này khách hàng có thể biết chính xác thời gian chờ thay màn hình của chiếc điện thoại của mình trong bao lâu và chi phí cần bỏ ra là bao nhiêu.
  – Bước 3 Sang đến bước này, chiếc điện thoại Samsung J7 Pro sẽ được chuyển sang phòng kĩ thuật xử lý sự cố để thay màn hình Samsung J7 Pro. Nhân viên kĩ thuật sẽ được giap nhận máy, thực hiện thay màn hình. Sau khi thực hiện xong, nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại những chức năng và hoạt động của máy (kiểm tra lần 1).
  – Bước 4 Ở bước cuối cùng này, nhân viên sẽ thực hiện bàn giao lại thiết bị sau khi thực hiện thay màn hình Samsung J7 Pro cho khách. Và khách hàng sẽ thực hiện kiểm tra mọi tính năng cũng như khả năng hoạt động của thiết bị sau khi thực hiện thay màn hình (kiểm tra lần 2). Lúc này khách hàng nên kiểm tra lại thiết bị của mình trước khi nhận để kiểm tra xem việc thay mới màn hình Samsung J7 Pro đã hoàn thành tốt không, máy còn lỗi gì không.
  [​IMG]
  Trên đây là chi tiết cụ thể quy trình thay màn hình Samsung J7 Pro cũng như sửa chữa các thiết bị điện thoại nói chung tại trung tâm chúng tôi. Bạn có thể ngồi chờ ngay tại trung tâm để nhận lại chiếc điện thoại của mình sau khi sửa xong hoặc có thể để lại điện thoại, nhân viên kĩ thuật sẽ sửa chữa cho bạn, sau đó sẽ thông báo lại sau khi đã hoàn thành.
  Khi cần được hỗ trợ sửa chữa, thay màn hình Samsung J7 Pro chính hãng. Bạn có thể đến ngay địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi đến HOTLINE: 19002054 để được báo giá chính xác nhất bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này