Diệt mối tại xã hắc dịch

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi năm mới, 11 Tháng tư 2019.

 1. năm mới

  năm mới Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2019
  Bài viết:
  690
  Đã được thích:
  25
  Vấn đề diệt mối tại xã Hắc dịch do trung tâm diệt mối Bà Rịa thuộc công ty chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm nay đều thành công tốt đẹp. Hầu hết tất cả các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình, các công trình lịch sử – văn hóa, đình chùa, nhà thờ, kho tàng…bị mối phá hoại đều đã sạch mối hoàn toàn 100%, trong đó có rất nhiều công trình đã được chúng tôi hợp đồng diệt mối cách đây 10 năm cho đến hôm nay vẫn chưa thấy có dấu hiệu bị mối lại. Anh Nguyễn văn Hùng ở khu vực gần chợ Hắc dịch, huyện Tân Thành cho biết thêm, nhà ông có rất nhiều đồ gỗ đắt tiền cùng với bộ khung cửa trị giá lên đến gần trăm triệu đồng đã bị mối phá tan tành. Thế nhưng đều đáng nói là chỉ sau khoảng 18 ngày, đội ngũ diệt mối tại Xã Hắc Dịch chúng tôi đã làm cho ông không còn một con mối nào. Cho đến nay thì đã gần 11 năm mà nhà ông vẫn sạch mối.

  Nhân tiện đây Trung tâm diệt mối nhanh Bà Rịa cũng xin công bốn kỹ thuật diệt mối tại Xã Hắc Dịch để các bạn nắm được để các bạn có thể hợp tác ăn ý với công ty chúng tôi khi chúng tôi đến diệt mối cho công trình mà bạn có yêu cầu..

  [​IMG]

  Diệt mối tại xã Hắc Dịch
  Tôi từng nhớ cách đây khoảng 10 năm, lần đầu tiên anh em nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi đến Xã Hắc Dịch diệt mối có mang theo nhiều hộp bằng giấy bìa cát tông trông nó giống như những hộp bánh rồi đem đặt hoặc treo vào những nơi có mối. Sau khi được các nhân viên có chuyên môn của công ty trình bày sơ bộ về cách diệt mối này, cách diệt mối mà mọi người vẫn quen gọi là “diệt mối bằng mồi nhử“. Vậy thì cơ chế của cách diệt mối này là như thế nào? chúng tôi xin được trình bày dưới đây..

  Thật ra “diệt mối bằng mồi nhử” thực ra là công nghệ diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh lây truyền. Đội ngũ diệt mối tại Xã Hắc dịch thuộc Trung tâm diệt mối tại Bà Rịa xin được giãi trình các giãi pháp với bạn như sau:

  Khi khảo sát thấy mối trong công trình là loại mối nhà (có tên khoa học là coptotermes formosanus) đang hoạt động phá hoại ( bạn nên tìm đọc thêm về loại mối này tại đây), thì chúng tôi áp dụng kỹ thuật đặt mồi nhử để diệt mối tận gốc theo phương pháp lây truyền. Mồi nhử sẽ là thức ăn lí tưởng ưa thích của mối được đặt trong hộp nhử, thức ăn này không hề độc hai với con người và môi trường, được đặt hoặc treo cố định ở những nơi có mối xuất hiện để dẫn dụ những con mối thợ đi **** ăn vào. Đây là những con mối thợ và mối lính được giao nhiệm vụ bảo vê rồi đi **** ăn về để nuôi mối chúa, mối mới sinh và mối giữ tổ. Sau một thời gian mối đã vào hộp với một số lượng cần thiết ( càng nhiều càng tốt), lúc này các kỹ thuật viên sẽ mở hộp nhử mối ra rồi dùng thuốc đặc trị dạng lây truyền phun vào những con mối thợ với một mức độ vừa phải để mối nhiễm bệnh nhưng không chết ngay (mà phải từ 48 đến 72h sau mới chết). Thuốc sẽ tạo cho mối một phản xạ đặc biệt, chúng sẽ lũ lượt kéo nhau nhanh chóng về tổ. Nhờ tập tính sống theo bầy đàn của mối mà các con mối đã bị nhiễm thuốc sẽ lây lan cho những con còn lại của tổ mối, trong đó mối chúa bị nhiễm nặng nhất và chết. Cuối cùng thì cho dù tổ mối có nằm sâu trong lòng đất cũng bị tiêu diệt tận gốc hoàn toàn. Với biện pháp này thì công trình được bảo đảm an toàn 100%, không ảnh hưởng gì đến vẽ mỹ quan và môi trường sống.

  Nhân tiện ở đây đội ngũ diệt mối tại Xã Hắc dịch xin thông báo và cũng xin khuyến cáo rằng, kỹ thuật diệt mối bằng mồi nhử chỉ được áp dụng thành công đối với loại mối nhà, còn đối với các loài mối khác như mối đấtmối gỗ khô sẽ có những cách diệt khác..

  Nếu công trình bạn đang có mối phá hoại, bất kể là loại mối gì hoặc bạn muốn phòng mối ngay từ lúc ban đầu hãy liên hệ với đội diệt mối tai xã Hắc Dịch theo các số máy sau:

  0971.897.840 hoặc 0766.352.971

  Đến với diệt mối nhanh, các bạn nhận được một dịch vụ tuyệt vời:

  An Toàn – Chất Lượng – Bảo Hành – Giá Rẻ!
  CÔNG TY TNHH TM DV DIỆT MỐI NHANH

  Địa chỉ 1: Tổ 64 Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT
  Địa chỉ 2: 209 đường 30/4, Tp. Vũng Tàu, BRVT
  Địa chỉ 3
  : 2654 Nguyễn Chí Thanh – Phước Nguyên – Thành Phố Bà Rịa

  MSDN: 3502383175

  Website:https://dietmoinhanh.vn

  Emai:info@dietmoinhanh.vn
   

Chia sẻ trang này