Diệt mối tại xã Châu Pha

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi năm mới, 10 Tháng tư 2019.

 1. năm mới

  năm mới Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2019
  Bài viết:
  690
  Đã được thích:
  25
  Đội ngũ diệt mối tại Xã Châu Pha, Thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu của chúng tôi, nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp, nhiều công ty xí nghiệp đã và đang trong giai đoạn hoàn thành. Nhìn chung ở đây nhiều nơi bị nhiễm mối và rất nhiều nhà cửa, công trình đã bị thiệt hại nặng nề do mối phá hoại, có nhà chỉ mới xây vài năm thì mối đã ăn rỗng khung gỗ bao cửa chính, mối “xông” cửa nhà tắm, tủ quần áo v.v…làm thiêt hại về vật chất lên đến hàng chục triệu đồng. Vốn dĩ xãy ra những hiện trạng như trên là do Xã Châu Pha là một vùng đất cổ là điều kiện lý tưởng cho mối tập trung đến, hình thành và phát triển.

  Điều chắc chắn rằng giống như các phường, xã khác. Đội ngũ diệt mối tại Vũng Tàu trực thuộc công ty chúng tôi luôn được khách hàng ở đây đón tiếp một cách niềm nở và giành được nhiều sự tin tưởng. Cũng bởi vì chúng tôi nói luôn đi đôi với làm và làm thì có chất lượng, uy tín. Tất cả các nhà ở và các công trình xây dựng có mối phá hoại do đội ngũ diệt mối tại Xã Châu Pha, huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Ria – Vũng Tàu nhận đảm nhiệm đều hết mối. Để mọi người tin tưởng như vậy là do trong hợp đồng diệt mối của chúng tôi đều có bảo hành. Trong thời gian bảo hành nếu trường hợp mà có mối hoạt động trở lại, chúng tôi sẽ diệt bằng hết mà khách hàng thì không phải chịu một khoảng chi phí nào thêm cả,

  [​IMG]

  Diệt mối tại xã Châu Pha, Bà Riạ – Vũng Tàu
  Sau đây là quy trình diệt mối được thực hiện nghiêm túc do đội ngũ diệt mối tại Xã Châu Pha, huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành
  Quy trình diệt mối tận gốc theo công nghệ lây truyền được tiến hành như sau;

  Bước 1: Khảo sát và đặt mồi nhử

  khi nhận được yêu cầu diệt mối từ một cuộc gọi, đội ngũ diệt mối tại Xã Châu Pha thuộc huyện Tân Thành sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát hiện trạng mối đang hoạt động (xem xét mối đang phá hoại thuộc loài nào và có mấy loại mối đang tồn tại trong ngôi nhà của bạn, khảo sát để biết phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại)…Dựa trên cơ sở đó sẽ tính số lượng mồi nhử mối cần phải đặt đồng thời xác định những loại thuốc phải sử dụng trong giai đoạn tiếp theo.

  Bước 2: Rắc thuốc lây truyền dạng sinh học

  Sau khi đặt mồi nhử mối từ 15 đến 20 ngày đối với mùa đông lạnh và khô hoặc khoảng từ 12 đến 15 ngày đối với mùa nóng ẩm, khi thấy các hộp nhử mối đã đầy mối( nghe tiếng mối kêu nhiều trong hộp, các khe hở của hộp nhử có đường đất mối che kín), thì lúc này gỡ hộp nhữ mối ra rồi tiến hành phun thuốc đặc trị mối thể hệ mới có hoạt chất có hoạt chất fipronil dạng lây truyền. Đối với công việc phun thuốc này phải thực hiện sao cho đúng kỹ thuật, động tác phải chính xác sao cho các con mối sau khi dính thuốc không chết ngay lập tức và phải còn sức lực để đi về đến tổ. Mục đích của việc này là để chúng di chuyển va chạm với những con mối khác trên đường chúng đi về tổ và sau cùng là tiếp xúc được với mối chúa, làm cho cả hệ thống tổ mối bị lây nhiễm hoạt chất Fipronil, dẫn đến sự tuyệt vong hoàn toàn của hệ thống tổ mối

  Bước 3: Tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả đạt được, xử lý dung dịch thuốc lần cuối và nghiệm thu..

  Sau khi phun thuốc bột từ 5 đến 7 ngày, nhân viên kĩ thuật sẽ đến kiểm tra vị trí đặt mồi và toàn thể khu vực đã thỏa thuận trong hợp đồng diệt mối. Khi thấy các chỗ hầu như đã hết sạch mối ( không còn mối tồn tại trong hộp nhử và các đường mối đi, các khe dích zắc), tiến hành thu dọn vệ sinh, thu gom các hộp nhử mối đồng thời cũng nên xóa các đường mối đi đã có từ trước, việc này sẽ giúp xác định được chính xác hơn khi có mối hoạt động trở lại. Việc cuối cùng là dùng dung dịch đặc trị mối để phun bơm vào các vị trí cần thiết.

  Về Kinh nghiệm để phòng mối trong quá trình xây nhà tại Xã Châu pha, huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu..
  Khi chuẩn bị tiến hành xây nhà hãy tìm hiểu và thực hiện những công việc sau:

  -Xác định đất thuộc nơi đang có ý định xây nhà thuộc loại nào?Nếu như là đất được san lấp từ những lũng, những vùng có ao, hồ, sông suối cần phải loại bỏ hết những tàn dư có chứa xenlulo như các cọc tre, các khúc gỗ, cây **..v.v. Nếu như loại đất thuộc loại đất cũ cũng nên tiến hành dọn vệ sinh, thu gom triệt đệ bằng hết các vật có tồn tại chất xenlulo..

  -Nên thường xuyên theo giỏi thi công và phải gom nhặt bằng hết và không thể để những miếng cọc tre dư thừa ra, các mẫu gỗ cốp-pha rơi lẫn trong nền đất và xung quanh chân móng của công trình

  -Khi lắp móng để xây phần trên hoặc trước khi trát vữa, có thể xử lý chống mối xung quanh móng theo kiểu hào chống mối và phun phủ một lớp thuốc trên nền trước khi lát gạch.

  Công ty Diệt mối Nhanh xin mời các bạn tham khảo thêm: Phòng mối tại Bà Rịa

  Chúng tôi xin kính chúc quý khách thực hiện thành công để luôn bảo vệ ngôi nhà của mình trước sự tấn công và phá hoại của mối.

  *Một số tin tức khác:

  Diệt mối tại thị xã Phú Mỹ

  Diệt mối nhanh Tân Thành

  Thuốc diệt mối tận gốc tại Tân Thành: Hộp nhử mối – giao hàng tận nhà

  Phòng mối tại Tân Thành

  Diệt mối Vũng tàu giá tốt – Diệt mối tận gốc

  Các bạn đến với Diệt Mối Nhanh chỉ qua một cuộc gọi!

  CÔNG TY TNHH TM DV DIỆT MỐI NHANH

  Địa chỉ 1: Tổ 64 Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT
  Địa chỉ 2: 209 đường 30/4, Tp. Vũng Tàu, BRVT
  Địa chỉ 3
  : 2654 Nguyễn Chí Thanh – Phước Nguyên – Thành Phố Bà Rịa

  MSDN: 3502383175

  Website:https://dietmoinhanh.vn

  Emai:info@dietmoinhanh.vn
   

Chia sẻ trang này