Diệt mối đình chùa

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi năm mới, 20 Tháng tư 2019.

 1. năm mới

  năm mới Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2019
  Bài viết:
  690
  Đã được thích:
  25
  Đình chùa là một nét đẹp văn hóa của đất nước Việt Nam hàng chục năm nay. Các ngôi chùa là nơi người dân thường tổ chức các lễ hội văn hóa tín ngưỡng, phong tục, tập quán nên có thể nói nơi đây là những khu vực linh thiêng….Tại Việt Nam ngày nay vẫn lưu giữ hàng ngàn ngôi chùa, ngôi đình có giá trị to lớn đã được nhà nước công nhận và bảo vệ tôn tạo. Có thể nói một trong những yếu tố quan trọng gây hại cho các công trình này đó là loài mối.

  [​IMG]

  Đình Chùa bị mối xâm nhập
  Công ty chúng tôi tiền thân là một đơn vị được nhà đào tạo công nghệ diệt mối bằng phương pháp hiện đại đầu tiên cho các công trình tại Bà Rịa – Vũng Tàu và một số tỉnh thành phía Nam Việt Nam. Thông qua thực tiễn trong quá trình thực hiện chúng tôi nhận thấy mối phá hoại đình chùa, nhà thờ thường là loài mối có tên khoa học Coptotermes( loài mối đắp đường mui) và loại mối đát có tên khoa học Macrotermes( thường phủ một lớp trên gỗ mà không tạo đường mui khi lên cao) và đôi khi những chỗ có cả loại mối gỗ khô có tên khoa học Cryptotermes( tổ không ở dưới đất mà nằm ngay trên gỗ khô, con mối có thân hình nhỏ hơn hai loài mối trên).

  Những vị trí và các khu vực trong đình chùa nếu không thường xuyên quét dọn và quan sát nên nhiều trường hợp không kịp thời phát hiện bị mối xâm nhập, dẫn đến các kết cấu gỗ bị hư hỏng nặng làm xuống cấp rất nhanh về mặt giá trị lịch sử của công trình. Có thể nói trong suốt thời gian vừa qua chúng tôi đã cứu cho nhiều đình chùa, nhà thờ họ cho một số khu vực ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như Long Điền, Tân Thành, Bà Rịa, Vũng Tàu… khi mà chúng tôi đến nơi thì một số công trình đã bị mối phủ đất lên những khung xà ngang, những kho tượng. Nhưng chỉ sau 15 ngày các tổ mối ở đây đã bị chúng tôi tiêu diệt hoàn toàn. Đến tận hôm nay dù đã quá hạn bảo hành nhiều năm nhưng vẫn không thấy mối bị tái phát..

  [​IMG]

  Triển khai diệt mối đình chùa tại Vũng Tàu
  của công ty Diệt mối Nhanh
  Phương pháp xử lý mối đối với đình chùa:


  -Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, cách này hoàn toàn không gây hại cho công trình do không phải đào bới

  -Phòng mối xâm nhập vào công trình bằng cách tạo màng thẩm thấu bằng hóa chất cao cấp chuyên dùng cho công trình.

  -Hướng dẫn quản lí các công trình bằng một số biện pháp ngăn chặn mối tái đàn làm tổ vào công trình

  Để có thể bảo vệ một cách tốt nhất công trình của các khu di tích này thì ban quản lí đình chùa tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và các tỉnh thành khác trong cả nước nói chung hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu trong đình chùa có mối xuất hiện, hoặc đang có nhu cầu phòng mối cho đình chùa hãy lưu lại số điện thoại của công ty chúng tôi.

  *Một số tin tức khác:

  Cách để nhận biết diệt mối uy tín tại Vũng Tàu

  Nên cảnh giác với những kiêu diệt mối tại Bà Rịa – Vũng Tàu

  khảo sát diệt mối miễn phí | Đơn vị diệt mối | Dietmoinhanh.vn  Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

  ** Thông tin liên hệ chi tiết:

  Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIỆT MỐI NHANH

  Địa chỉ 1: Tổ 64 Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT
  Địa chỉ 2: 209 đường 30/4, Tp. Vũng Tàu, BRVT
  Địa chỉ 3
  : 2654 Nguyễn Chí Thanh – Phước Nguyên – Thành Phố Bà Rịa

  MSDN: 3502383175

  Website:https://dietmoinhanh.vn

  Emai:info@dietmoinhanh.vn
   

Chia sẻ trang này