Điểm Danh 3 Lỗi Phá Hỏng Hội Chợ Triển Lãm Của DN

Thảo luận trong 'Đơn Vị Tổ Chức' bắt đầu bởi suongnguyen, 24 Tháng chín 2021.

 1. suongnguyen

  suongnguyen Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tư 2021
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Cùng với sự phát triển kinh tế như hiện nay dẫn đến nhu cầu quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp ngày càng cao, từ đó các buổi hội chợ triển lãm được tổ chức ngày càng nhiều với mọi quy mô lớn nhỏ ở nhiều địa điểm trên các tỉnh, thành phố để đáp ứng nhu cầu trên. Đồng thời, đây không chỉ là nơi trao đổi cung - cầu mà còn là sân chơi, thư giãn cho nhiều khách tham quan.

  Tuy nhiên, vẫn có nhiều sự kiện triển lãm diễn ra không đạt hiệu quả như mong đợi do nhiều doanh nghiệp vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong việc tổ chức. Là một trong những đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, thi công & thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm,... MT-PRODUCTION sẽ giúp bạn điểm ra những sai lầm thường gặp trong sự kiện hội chợ triển lãm có thể tham khảo.


  [​IMG]

  1. Xác định sai mục tiêu của hội chợ triển lãm

  Khi làm bất cứ công việc nào đó, chúng ta thường có xu hướng “làm đến đâu tính đó” và không lập một bản kế hoạch chi tiết nhất định, do đó không mang lại kết quả tốt là điều dễ hiểu. Việc lập kế hoạch rất cần thiết để hoàn thành tốt mục tiêu, đồng thời là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của chương trình.


  2. Chuẩn bị và bố trí nhân sự


  Thiếu nhân sự đón tiếp và tư vấn lúng túng, không rõ ràng cũng là một trong những lỗi khiến sự kiện thất bại. Bởi họ sẽ là những người cung cấp thông tin sản phẩm - dịch vụ và thuyết phục khách hàng nên cần trang bị kiến thức đầy đủ, thái độ làm việc tốt, có tâm huyết mới có thể khơi dậy cảm hứng mua hàng của khách tham quan.
  3. Chuẩn bị với tâm thế “‘chạy nước rút”

  Đối với doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm để tự chuẩn bị hoặc quá vội vã có thể gặp nhiều sự cố ngoài kế hoạch, phát sinh chi phí hoặc thời gian thậm chí bố trí một gian hàng không đạt chất lượng. Vì vậy, đừng để rơi vào trạng thái “chạy nước rút” mà hãy lên ý tưởng và kế hoạch ngay từ đầu để dễ dàng kiểm soát các khâu chuẩn bị giúp việc tổ chức được trơn tru, thuận lợi hơn.

  Bên cạnh đó, để đảm bảo sự kiện hội chợ triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp, doanh nghiệp có thể lựa chọn những đơn vị uy tín trong lĩnh vực này. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu cần thiết kế & thi công gian hàng hội chợ triển lãm, hãy liên hệ ngay đến MT-PRODUCTION để được tư vấn, hỗ trợ và hợp tác trong các buổi triển lãm diễn ra sắp tới.
   
 2. tuanlk

  tuanlk Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng hai 2023
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  ủng hộ bác nhé
   

Chia sẻ trang này