Đầu ghi hình camera NVR là gì?

Thảo luận trong 'Thiết Bị Số' bắt đầu bởi tocngan762, 2 Tháng ba 2023.

 1. tocngan762

  tocngan762 Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2019
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Đầu ghi hình NVR (Network Video Recorder), đây là loại đầu ghi hình dành riêng cho các dòng sản phầm camera IP nên còn được gọi với tên gọi đầu ghi hình IP. Đây là một đầu ghi hình kỹ thuật số. Nó khác với các loại đầu ghi khác ở chỗ đầu vào sử dụng mạng internet.
  Được xem là sản phẩm đầu ghi sở hữu nền tảng công nghệ dành riêng cho dòng camera IP. Đầu ghi hình NVR lưu trữ dữ liệu hình dạng số cho các camera mạng (camera WIFI, Camera không dây). Các video được lưu trữ ở định dạng kỹ thuật số trên ổ đĩa hoặc thẻ nhớ.
  Công nghệ camera IP đòi hỏi sự tương thích cao nên việc sử dụng chéo các hãng sản xuất sẽ hạn chế hơn DVR, cần lựa chọn kỹ mới có thể kết hợp được.
  [​IMG]
  Lợi thế ưu điểm của đầu ghi hình NVR:
  - Được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng IP và chỉ có thể kết nối và làm việc với các loại camera IP.
  - Các dữ liệu thu được sẽ xử lý tại camera, sau đó được truyền đến đầu ghi NVR. Nhờ vậy mà việc lưu trữ dữ liệu sẽ tốn ít tài nguyên hơn so với các dòng thông thường.
  - Ghi hình ở các chuẩn full HD (từ 720P đến 1080P)
  - Tích hợp nhiều chức năng phức tạp hơn dòng đầu ghi Analog (chỉ ghi hình khi có chuyển động, phát hiện xâm nhập trái phép). Góp phần làm giảm dung lượng lưu trữ trên ổ cứng.
  - Quản lý từ xa thông qua mạng LAN hoặc Internet
  - Có thể kết nối với các đầu ghi khác.
  Trích nguồn: congnghemoihomnay.blogspot.com/2023/01/au-ghi-hinh-camera-nvr-la-gi.html
   

Chia sẻ trang này