Đánh giá chất lượng ghế giám đốc hiện đại Văn Minh sau 1 năm dùng

Thảo luận trong 'Massage' bắt đầu bởi contactenviclean, 17 Tháng sáu 2019.

 1. contactenviclean

  contactenviclean Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  tìm hiểu chất lượng ghế giám đốc tân tiến Văn Minh sau 1 năm ngồi
  Một năm ngoái, mình có nhu cầu tậu một cái ghế giám đốc cho anh quản lý của mình ngồi sử dụng. Mặc dầu đã nỗ lực hỏi han, nhận định qua rất nhiều nguồn thông tin khác biệt. Và mình đã có rất nhiều trong tay không hề nhỏ thông tin nói về các hãng sản xuất ghế giám đốc trên nước ta.
  Nhưng, mình vẫn không dám đưara quyết định.
  Rồi một lần vô tình lướt Facebook, đọc được một review từ một con bạn. Mình bèn vào hỏi thăm ngay. Con bạn này cũng từng sử dụng ghế từ Ghế Văn Minh. Và anh ấy thật sự rất vừa lòng về chiếc ghế đang sử dụng.
  Vậy là mình đánh liều đặt hàng thử một chiếc ghế giám đốc từ công ty này.
  Tại đây, mình mới biết được rằng hãng ghế này đã có tuổi thọ được hơn 13 năm trên Việt Nam. Ngoài những sản phẩm ghế sử dụng tại văn phòng, họ còn buôn bán những sản phẩm khác như: ghế gaming, ghế làm tóc, ghế băng dài…
  Sau lúc đặt đơn hàng, chiếc ghế giám đốc đã được luân chuyển tận nơi tới nhà anh sếp. Anh ngồi vào, cảm thấy rất êm ái, cảm nhận thấy rất thỏa mãn.
  Thấm thoát đã 1 năm trôi qua, vô tình Facebook nhắc lại cho bản thân mình về sự kiện này. Mình liên hệ ngay cho anh sếp cũ của mình, biết được chiếc ghế vẫn đáp ứng được cho công việc của anh.
  Và ngay lập tức, mình lên đây chia sẻ cho các bạn, và khẳng định chất lượng của dòng ghế giám đốc Văn Minh này, cực kì chất lượng.
  Mong là giúp ích phần nào cho mọi người lúc chọn sắm một chiếc ghế tựa lưng cho giám đốc.
  À quên mất chỉ phương pháp các bạn tìm mua mặt hàng của Văn Minh. Bạn tìm **** trên Google từ khóa Ghế văn phòng Văn Minh là ra ngay nhé!
   

Chia sẻ trang này