Đảm bảo gian hàng hội chợ ấn tượng, DN cần chuẩn bị?

Thảo luận trong 'Đơn Vị Tổ Chức' bắt đầu bởi suongnguyen, 25 Tháng chín 2021.

 1. suongnguyen

  suongnguyen Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tư 2021
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì trước khi tham gia các cuộc hội chợ trển lãm?

  Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm
  Để có được gian hàng đẹp, tinh tế thì công đoạn thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm đóng vai trò hết sức quan trọng. Doanh nghiệp cần phải tiến hành nghiệm thu, kiểm tra công trình về trang trí, âm thanh, ánh sáng, độ an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Gian hành đó phải đảm bảo an toàn theo những tiêu chuẩn đã đặt ra. Nếu phát hiện bất cứ sai sót nào thì cần phải sửa chữa ngay dù là lỗi nhỏ nhất.

  Lựa chọn các sản phẩm để trưng bày
  Những sản phẩm được trưng bày phải trải qua quá trình kiểm duyệt, sàng lọc nghiêm ngặt, đạt chất lượng để đảm bảo được độ tin cậy và an toàn cho người sử dụng, khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

  Lựa chọn nhân sự
  Nhân sự trong cuộc triển lãm cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Đó là những gương mặt đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp. Và dựa thái độ phục vụ của nhân viên mà khách hàng có thể đánh giá, quyết định sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn hay không. Do đó, khi lựa chọn nhân sự phải là những người tự tin, am hiểu, giải quyết tình huống linh hoạt, có khả năng gây thiện cảm với khách hàng ngay từ lần giao tiếp đầu tiên.

  [​IMG]
  Gian hàng Hoàng Anh do MT-PRODUCTION thiết kế và thi công tại triển lãm Food Expo
  Những thắc mắc từ phía khách hàng và cam kết về sản phẩm
  Khi tham quan gian hàng, chắc chắn khách sẽ có những thắc mắc và bạn cần chuẩn bị trước câu trả lời để làm hài lòng họ. Bên cạnh đó là đưa ra những Cam kết của doanh nghiệp đối với sản phẩm và đảm bảo thực hiện được những cam kết mà doanh nghiệp đã đưa ra.

  Xem thêm: https://mt-production.com.vn/vi/tin-noi-bat/chuan-bi-gi-truoc-khi-hoi-cho-trien-lam-dien-ra-14
   

Chia sẻ trang này