Đánh giá của người dùng về ghế massage Haruko

Thảo luận trong 'Massage' bắt đầu bởi ringhn9x, 27 Tháng chín 2021.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2013
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Ghế massage Haruko được phân phối bởi Omega Massage. Omega được biết tới sở hữu những thiết kế vượt trội, kỹ thuật đương đại và liệu pháp massage hiệu quả. Chúng tôi sẽ coi xét M-5000 và Nhận định nó là năm hạng mục riêng biệt bao gồm bảo hành, dễ sử dụng, công thái học, những tính năng chính và liệu pháp mát-xa. Dưới đây là Phân tích của chúng tôi về M 5000 DLX từ Omega Massage.

  Đánh giá của người dùng về ghế massage Haruko
  [​IMG]

  phạm vi bảo hành & nhà sản xuất khách hàng: sở hữu bất kỳ sản phẩm nào phối hợp cả tính năng điện và cơ, bạn cần đảm bảo rằng mình được bảo hành rất nhiều. Ngay cả các thương hiệu tốt nhất cũng được lắp ráp bởi Con người và với thể xảy ra sai sót. Khuôn khổ bảo hành là sự bảo kê lâu dài của bạn khỏi những khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề. Omega M-5000 đi kèm với phạm vi bảo hành sau: 5 năm bảo vệ sườn hoặc cấu trúc của ghế mát xa Haruko; 3 năm bảo hiểm cho các phòng ban và lao động; 1 năm tải bộ phận; 90 ngày trong nhà cung cấp khoa học viên tại nhà. Theo tiêu chuẩn công nghiệp, đây là bảo hành tốt nhất hiện với trên ghế massage trong hạng này. Về mặt nhà cung cấp, Omega sở hữu 1 thành tích lý tưởng. Chúng tôi cho M5000 là 19.

  Xem thêm: https://ello.co/harukovn/post/hkx2dryxboi1bt_qtr-qzw

  thoả thích & Công thái học: Mục đích của ghế massage là khiến dịu cơn đau nhức của bạn để tạo điều kiện thư giãn và gìn giữ sức khỏe. Để thực hành được điều này, một chiếc ghế massage cần phải thả phanh. 1 Nhân tố quan yếu khác để tạo sự thoải mái là công thái học hoặc phương pháp loại ghế được mẫu mã để vừa vặn vẹo có cơ thể của bạn và nơi đặt những nút điều khiển chính. DLX với chất liệu da oxit rất thả phanh khi chạm vào cũng như bền. Mang gối đầu và vai sở hữu thể điều chỉnh để hỗ trợ đầu và cổ. Số đông các điều khiển của ghế đều nằm trên điều khiển từ xa. Mọi thứ mang thể được vận hành trong khoảng điều khiển từ xa, bao gồm cả việc đổi thay âm nhạc và mức âm lượng. M-5000 đạt điểm 18 trong danh mục này.

  Dễ sử dụng: 1 thiên hướng xuất sắc mang ghế massage là số lượng các chức năng mới được tích hợp. Mặt trái của điều này là ghế tiêu dùng dễ hay phức tạp? M5000DLX được trang bị phổ thông tính năng cao cấp như máy nghe nhạc MP3. Điều khiển trong khoảng xa cho phép điều khiển đa số các chức năng của ghế massage. Điều khiển từ xa có những chương lớp lang động với những nút to. Bạn sở hữu thể mở bảng ở giữa bộ điều khiển để điều khiển bằng tay. Các nút điều khiển này cho phép bạn chọn cái massage và khu vực cần massage. Chúng được biểu lộ tốt và đơn thuần để hiểu và dùng. M 5000 **** được 18.

  Chi tiết: Ghế massage toàn thân giá rẻ là gì

  [​IMG]

  các tính năng chính: Đây là hai tính năng chính của DLX. Hệ thống mát xa vùng dưới cơ thể và 3 chương trình mát xa tự động cho lưng. Massage khí phần thân dưới tiêu dùng các túi khí để massage mông, đùi, bắp chuối và bàn chân. Mát-xa chỗ ngồi cung cấp 1 mát-xa tiếp thêm sinh lực cho mông. Các giếng chân của phần kê chân chứa những nốt bấm huyệt ấn nhẹ lên bàn chân để ********** thư giãn toàn thân. Chúng tôi nói đến 3 chương trình massage tự động vì lớp lang chương trình thực tại của các chương trình massage này rất vượt trội. Các massage tự động bao gồm: cổ và vai, đầy đủ lưng và lưng dưới. Điều ấn tượng là việc dùng phổ thông khoa học trâm bóp vượt quá tiêu chuẩn nhào và gõ. Sở hữu phổ biến kỹ thuật dùng chuyển di nhanh và chậm rất toàn diện và rất nhẹ nhõm. DLX nhận được 18 cho những tính năng chính

  Tìm hiểu thêm: có nên kinh doanh ghế massage không

  Liệu pháp mát-xa: M-5000 đi kèm với một kho liệu pháp mát-xa để làm cho dịu và thư giãn cho các người ham mê mát-xa khó tính nhất. Mang năm chương trình trước tự động. Điều này bao gồm những chương trình chuyên biệt cho cổ và vai, đa số lưng và lưng dưới. Có 4 công nghệ xoa bóp thủ công bao gồm nhào, gõ, hài hòa nhào / gõ và ấn ngón tay. Bạn cũng sở hữu thể chọn trong khoảng bốn khóa học trở lại. Các khóa học phía sau bao gồm những khu vực cụ thể mà bạn với thể nhắm chỉ tiêu. Chiều rộng con lăn mang thể điều chỉnh 3 mức cài đặt và cường độ massage với thể điều chỉnh 3 mức. Không khí mát-xa thân thể dưới bao phủ mông, đùi, bắp chuối và bàn chân của bạn. Liệu pháp xoa bóp mạnh mẽ và hiệu quả. Miếng đệm bổ sung được đưa ra để làm cho mềm mát-xa. Đây là 1 trong những dòng ghế massage hiệu quả nhất trên thị trường. Nhìn chung, chúng tôi cho nó là 18.

  Omega M-5000 DLX là một dòng ghế mát xa nổi trội và chúng tôi tin rằng đây là dòng ghế trước tiên phối hợp tay vịn bằng gỗ để tạo nên một nét ngoài mặt đẹp mắt. Phạm vi bảo hành là tốt nhất của chiếc hình trong khuôn khổ giá này. Mát-xa bấm huyệt bàn chân là bí quyết giảm đau xuất sắc cho các ai thích mát-xa chân phải chăng. Các chương trình massage tự động được thẩm thấu, toàn diện và chu đáo. Nếu như bạn gặp trắc trở về lưng, vai hoặc cổ, chiếc ghế massage này sẽ giúp bạn giảm đau hoàn hảo. Ném máy nghe nhạc MP3 và bạn có 1 chiếc máy thư giãn sẽ cung ứng cho bạn liệu pháp mát-xa giảm đau trong phổ thông năm. M5000DLX là một cái ghế tựa mát xa vượt trội và được phân tích tổng thể là 91/100.
   

Chia sẻ trang này