Cuộc sống muôn màu trên đôi giày thể thao.

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi ádfg, 6 Tháng tám 2018.

 1. ádfg

  ádfg Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  giả dụ đặt một đôi giày thể thao bên cạnh một đôi cao gót, bạn chọn đôi nào? Ví như để đi chơi hoặc đi làm, kiên cố bạn chọn cao gót tôn dáng. Nhưng chạy bộ hay đi dã ngoại mà chọn cao gót thì quả là ko nên. Cố nhiên, một vài giày cao gót chẳng thể leo núi được. Cũng như là việc nó sẽ khiến chân bạn đau nhức ko dừng. Tuy đẹp nhưng lại không hữu ích, sang chảnh nhưng lại không hợp lí trong trường hợp này.
  Vậy thì một đôi giày thể thao làm được gì? Nó sẽ đưa các bạn đến các vùng đất mới. Các địa điểm mà các bạn chưa có dịp đặt chân tới. Cho các bạn thỏa sức khám phá và mạo hiểm. Đó là các trải nghiệm đáng quý dành cho bạn. Nó đồng hành trên mọi nẻo tuyến đường cùng bạn. Cho dù với nắng hot và mưa dông, nó cũng sẽ đồng hành các bạn. Trung thành và tận tụy trông nom bước chân của bạn tới cộng.[​IMG]
  đến vùng đất mơi, bạn với thể khám phá được vô cùng phổ thông các điều hữu dụng. Nào là về văn hóa, tín ngưỡng, ẩm thực và hơn hết chậm tiến độ là: con người. Chậm tiến độ là những con người bạn chưa từng gặp trong đời. Và có nhẽ sẽ chẳng bao giờ có cơ hội gặp họ ví như các bạn ko đặt chân đến nơi đây. Họ- các con người hết dạ và thực tâm. Những người củng cố lại niềm tin cho bạn về mọt cuộc sống tươi đẹp.  Trên thao tác tuyến phố chậm triển khai, không thể không cám ơn tới anh các bạn ” giày thể thao” . Đã cùng anh ấy đi qua biết bao lăm nơi, gặp ko biết bao lăm người. Anh ấy luôn là người săn sóc cho đôi chân của bạn thoải mái và dễ chịu. Luôn ” lắng lo” mỗi lúc bạn mỏi mệt. Nhờ mang sự hết lòng của anh đấy, chuyến đi của bạn thêm vui và thành công ngoài trông mong.
  [​IMG]không phải đang là tìm hè hay sao? Hãy thu giãn chúng đi và sắm ra những chân trời mới thôi nào!
   
 2. alitaobao

  alitaobao Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  2
  mấy kiểu này lỗi thời quá rồi
   
 3. Handyvn

  Handyvn Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Balenciaga bao nhiêu bạn ơi?
   

Chia sẻ trang này