HÀ NỘI Cung cấp lịch thi HSK chứng chỉ tiếng Hán năm 2019

Thảo luận trong 'Hỏi, Đáp - Kinh nghiệm Mua Bán' bắt đầu bởi Heejin, 15 Tháng sáu 2019.

 1. Heejin

  Heejin Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Đối với người học Hán ngữ, ngoài việc luyện nghe nói chuẩn, có thể phản xạ nhanh trong giao tiếp là điều hết sức cần thiết. Không chỉ vậy, việc có trong tay chứng chỉ tiếng Trung, mà cụ thể là bằng HSK thì sẽ mở ra cho chúng ta hết cơ hội hơn trong tương lai.

  Vì vậy, việc theo dõi kỳ thi và lịch thi HSK 2019 mới nhất, các bạn cần phải nắm cho rõ nhé!

  Kỳ thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK diễn ra hàng năm sẽ được tổ chức 3 lần vào tháng 4, tháng 8, tháng 12. Lịch thi HSK 2019 cụ thể như sau:

  Tháng 4/2019 sẽ thi vào ngày chủ nhật 7/4/2019

  Do đó khoảng thời gian đăng ký thi sẽ giao động từ 16/1 đến 23/2 (tùy sự điều chỉnh của các tổ chức tiếng Trung)

  Tháng 8 và tháng 12 hiện chưa có ngày thi cụ thể (sẽ cung cấp khi có thông tin)

  Ngoài những thông tin cần thiết về lịch thi thì những kiến thức liên quan đến kỳ thi HSK thì không thể bỏ qua được. Các bạn cần phải nắm chắc kiến thức trước khi đi thì nhé.

  Ôn như thế nào để có thể đạt được điểm cao? Ôn bao lâu thì có thể thi? Đây là 2 câu hỏi mà mọi người thường gặp và hay được hỏi nhất. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp các bạn các bí quyết hữu dụng nhằm mục tiêu thi HSK đạt kết quả cao.

  [​IMG]Lịch thi HSK 2019

  Thứ nhất, học thuộc vốn từ của HSK. Mỗi cấp độ khác nhau thì lượng từ vựng sẽ khác nhau. Cấp độ càng khó hơn thì lượng từ vựng bạn cần phải ghi nhớ càng nhiều và khó. Học

  Luyện đề thi chính là cách để bạn nhìn được trình độ mình đến đâu. Hãy làm đề thi HSK với số thời gian thi thật sự. Lần đầu có thể mới làm sẽ khiến bạn bỡ ngỡ với cấu trúc đề cũng như cách ước lượng thời gian sao cho hợp lý. Đi thi thật sẽ không như bạn thi thử, giám thị sẽ thu bài ngay tại thời gian chính xác. Đề thi trên mạng có rất nhiều, nhưng độ chính xác có thể không cao. Bạn có thể tham khảo bộ đề thi

  HSK vừa là chuẩn để đánh giá trình độ tiếng Hán của người học, vừa là chiếc chìa khóa vàng để các bạn sinh viên khi đến Trung Quốc học tập, vừa là điều kiện cần thiết giúp các bạn tìm được việc làm tại công ty có sử dụng tiếng Trung.

  Trên đây, chúng tôi giới thiệu về những vấn đề cơ bản về HSK và nêu ra một số bí quyết và kinh nghiệm làm bài thi HSK đạt kết quả cao và đúng với mong đợi của các bạn. Để hiểu sâu hơn, các bạn cần tham khảo thêm các tài liệu hướng dẫn luyện thi HSK. Chúc các bạn ôn tập tốt và có một kỳ thi thành công.
  Xem thêm: https://mcbooks.vn/san-pham/bo-de-luyen-thi-nang-luc-han-ngu-hsk4-tuyen-tap-de-thi-mau/
   
  Bài viết mới
  Last edited: 16 Tháng sáu 2019
 2. ngaydem1

  ngaydem1 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này