Cung cấp giúp việc nhà

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi lethithanh, 1 Tháng sáu 2015.

 1. lethithanh

  lethithanh Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Chúng tôi chuyên cung cấp người giúp việc.
  • Làm theo giờ
  • Làm theo tháng
  • Chăm em bé
  • Chăm người già
  • Chăm người bệnh
  Đặc biệt hiện tại chúng tôi đang có người trông trẻ và dạy học tại nhà trong những tháng hè( dành cho trẻ cấp 1) Có người biết tiếng anh(giao tiếp tốt) làm giúp việc nhà cho người nước ngoài. Thử việc trong 1 tuần nếu không ưng ý đổi người miễn phí.
  Liên hệ: 0906.95.71.79
   
  Last edited: 1 Tháng sáu 2015
 2. hoatokivfp

  hoatokivfp Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Bán và phân phối vật liệu Carboncor Asphalt 0903902369 gặp Hòa

  Trong lĩnh vực xây dựng đường giao thông hiện nay trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, chất lượng thi công của hầu hết các vật liệu đang áp dụng đều phụ thuộc hoàn toàn vào máy móc, tay nghề và kỹ thuật thi công của công nhân, điều kiện thời tiết; đồng thời ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của người sản xuất, công nhân thi công và dân cư vùng lân cận do phải sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất và thi công.

  Tại Việt Nam, vấn đề đó đã được giải quyết bằng vật liệu rải mặt đường mới hết sức ưu việt, sản xuất trong nước “Vật liệu rải đường Carboncor Asphalt” do Công ty Carboncor (Nam Phi) phát minh, sáng chế và chuyển giao độc quyền cho Công ty Cổ phần Carbon Việt Nam.

  Vật liệu Carboncor Asphalt sử dụng công nghệ không khói, không nhiệt với 3 thành phần: đá, sít than sau sàng (rác than) cùng với nhũ tương đặc biệt. Liên kết dính bám và cường độ của Carboncor Asphalt được hình thành do phản ứng hóa học dưới tác dụng của nhũ tương đặc biệt và nguyên tử Carbon trong rác than, liên kết hóa học này làm cho vật liệu Carboncor Asphalt liên kết thành một khối bền vững với nền đường đảm bảo chất lượng cao cho những con đường.

  Quy cách sản phẩm Carboncor Asphalt:

  - Sản phẩm được đóng bao 25kg (bảo quản được trong 12 tháng)

  - Sản phẩm rời (bảo quản được trong 1 tháng khi được che chắn, cách ly với nước và ánh nắng)

  Hiện nay vật liệu Carboncor Asphalt đã được sử dụng rộng rãi trên hơn 50 tỉnh thành với trên 80 công trình trong cả nước và được chủ đầu tư đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như hiệu quả kinh tế.  Thông tin liên hệ

  SĐT: 0903 902 369 gặp Hòa

  Email : hoatoki(at)gmai.com

  Skype : hoainfo  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này