Có cần thiết thi lấy chứng chỉ Spa để đi làm không?

Thảo luận trong 'Khóa Học' bắt đầu bởi noithatthanhnhan, 14 Tháng một 2019.

 1. noithatthanhnhan

  noithatthanhnhan Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2018
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  0
  hiện em đang chuẩn bị qua tết đi học nghề spa tại 1 cơ sở thẩm mỹ của người quen tại tp.hcm. mà chỗ đó k có cấp bằng chỉ dạy dạng truyền nghề là chính., theo anh/chị em có cần thiết thi lấy chứng chỉ Spa để đi làm không? lỡ sau này đi làm chỗ spa khác họ cần bằng cấp thì em lại phải học lại nữa.
   
  Bài viết mới
  900k thành thạo ngoại ngữ
  900k thành thạo ngoại ngữ bởi Atlantic Center, 28 Tháng năm 2020 lúc 15:38
  Last edited: 3 Tháng ba 2019
 2. tenson

  tenson Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Em nên tìm một chỗ dạy có cấp chứng chỉ em ah, vì không chỗ nào nhận nhân viên mà k có bằng cấp hết, vì nếu em bị cơ quan nhà nước kiểm tra là chỗ đó sẽ bị phạt hành chính, trước sau gì em cũng thất nghiệp thôi, nên để an toàn, tránh mất thời gian và tiền bạc em nên học ở một trung tâm dạy nghề uy tín, có cấp chứng chỉ nghề, nếu em không rành để chị giới thiệu cho một chỗ học, chỗ này chị đã từng theo học khóa phun xămchăm sóc da... hiện chị đang chuẩn bị mở một spa ở bình dương.
  Em có thể gọi điện thoại cho bên chăm sóc học viên của Học viện SAHO Beauty Academy tọa lạc bên quận 3, tphcm để hỏi chương trình đào tạo spa với lịch học rùi thu xếp lên đăng ký nha, (Hotline: 090 995 8847 Ms.Hằng) số bên trung tâm dạy nghề thẩm mỹ đó em, em có thể đăng ký tại website http://bit.ly/HocNgheSpa để hưởng khuyến mãi giảm 50% học phí đó em,.
   
  Last edited: 3 Tháng ba 2019

Chia sẻ trang này