Chuyển Giao Kĩ Thuật Làm Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi sxconkho, 25 Tháng mười 2018.

 1. sxconkho

  sxconkho Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười 2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch đã được sử dụng nhiều nếu phải so sánh với gas trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn vì đặc điểm tiện dụng & an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô đối với người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn thực tiễn kỹ thuật làm cồn khô và cồn thạch.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn một cách miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước lau kính,...

  Liên Hệ Số đt hay Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Qui trình công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ viên cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô vì có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt độ vì vậy rất là dễ làm và trang thiết bị đơn giản. Phương pháp làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho khách hàng dùng.

  Các đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị và nguyên liệu làm cồn thạch dao động 10 đến 20 triệu, nơi sản xuất dao động mười sáu mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100 - 200 triệu để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Qui trình sản xuất Cồn Khô

  Phương pháp làm cồn khô trong khi đốt không gây hại mắt và không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị ba cách sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. thiết bị & nguyên liệu làm đơn giản, có thể gia công ở các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn khô/ngày.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng đến nhiệt độ. Và không dùng đến quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí ban đầu rất nhỏ. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn trực tiếp sản xuất ra cồn thạch, cồn gel, cồn khô với những trang thiết bị hay nguyên vật liệu được tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn đối với mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch: năm triệu.

  Vui lòng Gọi Số ĐT hay Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).
   

Chia sẻ trang này