Chuyên cung cấp và Thi công Bộ lưu điện ups 3 phase VBS chính hãng

Thảo luận trong 'Sửa Chữa - Thi Công' bắt đầu bởi boluudienvbs, 8 Tháng mười 2018.

 1. boluudienvbs

  boluudienvbs Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười 2018
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Bên mình chuyên cung cấp và Thi công Bộ lưu điện ups 3 phase VBS chính hãng.
  Bộ lưu điện VBS 3 phase chính hãng tại Việt NAm sẽ cung cấp nguồn điện dự phòng cho các nhà máy, các nhà xưởng dùng điện 3 phase.
  Nguyên lý hoạt động và cấu Tạo của Bộ lưu điện VBS 3 phase với loại 1 phase
  Xét về cấu tạo, UPS 3 pha vẫn có cấu tạo tương tự như UPS 1 pha. Tuy nhiên, đầu vào của UPS 3 pha sẽ có một cầu 3 pha, được điến đổi để sạc cho pin hoặc đi trực tiếp tới thiết bị. Bộ mạch chính của UPS 3 pha sẽ gồm 3 bo mạch một pha cùng hệ thống điện trở, đi ốt, và biến áp 3 pha hoạt động phối hợp đảm bảo nguồn điện tạo ra là nguồn điện chuẩn 3 pha.

  Xét về nguyên lý hoạt động, UPS 3 pha có đôi chút khác biệt so với UPS 1 pha, và 100% UPS 3 pha được ứng dụng công nghệ Online đảm bảo quá trình vận hành thông suốt. Nguồn vào UPS 3 pha là một cầu 3 pha, điện 3 pha sẽ đi qua bộ chuyển đổi về điện 1 diều. Dòng 1 chiều này sẽ được sử dụng để sạc cho ắc quy hoặc dùng trực tiếp cho bộ biến đổi dòng 1 chiều thành xoay chiều. 3 main mạch biến đổi dòng 1 chiều thành xoay chiều sẽ được kết hợp với nhau và hòa thành dòng 3 pha, sau đó được nắn chỉnh tại biến áp cơ 3 pha, điều này giúp cho dòng ra luôn là dòng điện chuẩn Sin.

  Do các bộ lưu điện UPS 3 pha thường có công suất lớn đến rất lớn nên ắc quy dùng cho dòng này thường có dòng điện định mức cao cũng như kích thước khá lớn. Một UPS 3 pha nếu sử dụng Ắc quy trong thường sẽ chỉ sử dụng được trong một thời gian rất ngắn cho 100% công suất. Do đó, đối với các dòng bộ lưu điện 3 pha, người ta thường sử dụng thêm Ắc quy ngoài để tăng thời gian lưu điện cho hệ thống thiết bị.

  Các dòng bộ lưu điện UPS 3 pha của Hyundai thường có công suất thiết kế từ 10KVA trở lên, và được sử dụng cho hệ thống lưu điện cho thang máy, hay các thiết bị sử dụng nguồn điện 3 pha khác. UPS 3 pha của Hyundai thường được thiết kế tiêu chuẩn ắc quy trong, tuy nhiên, Hyundai luôn sẵn sàng điều chỉnh thiết bị để thích hợp với ắc quy ngoài và số lượng ắc quy sẽ tùy vào nhu cầu sủ dụng của quý khách hàng.

  Trên đây là khái quát về cấu tạo của UPS 3 pha mà minhphattech.vn tìm hiểu và khái quát. Hy vọng sẽ cung cấp được cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.
  Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS chuyên cung cấp Bộ lưu điện VBS 3 phase cho hoạt động thiết bị.
   

Chia sẻ trang này