Cảm biến áp suất vị trí Gefran - Đồng hồ nhiệt độ Gefran

Thảo luận trong 'Điện Máy' bắt đầu bởi Phan Phi Phụng, 19 Tháng tư 2019.

 1. Phan Phi Phụng

  Phan Phi Phụng Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Hoang Phuc Automation, tự hào là nhà cung cấp các dòng sản phẩm của GEFRAN, phục vụ cho các nghành Công Nghiệp tại thị trường Việt Nam.
  Các dòng sản phẩm của GEFRAN:
  – Cảm biến nhiệt độ
  – Cảm biến vị trí
  Cảm biến áp suất gefran
  – Cảm biến lực

  Đồng hồ đo nhiệt độ Gefran

  – Bộ điều khiển
  Gefran tự hào về sự xuất sắc công nghệ của nó. Nhưng nó thậm chí còn tự hào hơn về nhân sự của mình, thứ mà nó coi là tài nguyên thực sự có giá trị của nó. Gefran thu hút tốt nhất và cho phép họ thực hiện ở mức rất cao.  Chúng tôi ở Gefran, đầu tư vào phát triển và đào tạo nghề nghiệp của họ, bởi vì chúng tôi biết rằng người của chúng tôi là một phần quan trọng trong thành công của công ty và là thành phần giá trị gia tăng lớn nhất của chúng tôi. Từ giai đoạn thiết kế đến quy trình sản xuất, thông qua hỗ trợ và dịch vụ, người dân của chúng tôi tạo ra một quan hệ đối tác thực sự với khách hàng của chúng tôi.  Tại Gefran, khách hàng luôn có thể tin tưởng vào một chuyên gia tận tâm, người sẽ cung cấp hỗ trợ và giúp họ đưa ra giải pháp tốt nhất.  Tất cả những người đến làm việc tại Tập đoàn của chúng tôi đều được hướng dẫn từng bước, với các khóa đào tạo và phát triển được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy sự phát triển của họ và để đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp phát triển liên tục.  [​IMG]  Nhà cung cấp Gefran tại Việt Nam  Liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG PHÚC

  Địa chỉ: 173/13 Đường Số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  Email: phung@hoangphucvn.com

  Liên hệ: Mr Phụng - 0933.502.539 (Zalo - Viber - iMessage)

  Website: hoangphucvn.com  Các dòng sản phẩm chính của Gefran:  CẢM BIẾN VỊ TRÍ  TỪ TÍNH  MÁY ĐO ĐIỆN THẾ  QUAY  MÁY ĐO ĐỘ NGHIÊNG  TUYẾN TÍNH BẰNG DÂY  CẢM BIẾN ÁP SUẤT  CÔNG NGHIỆP  TAN CHẢY – NHIỆT ĐỘ CAO  CẢM BIẾN CĂNG VÀ LỰC  SỰ CĂNG THẲNG, QUÁ TẢI  LỰC LƯỢNG  CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ  CẶP NHIỆT ĐIỆN  NHIỆT KẾ ĐIỆN TRỞ  BỘ ĐIỀU KHIỂN VÀ CÁC CHỈ SỐ  BỘ ĐIỀU KHIỂN VÀ LẬP TRÌNH VIÊN  CÁC CHỈ SỐ VÀ ĐƠN VỊ BÁO ĐỘNG  ĐIỀU KHIỂN CÔNG SUẤT  BỘ ĐIỀU KHIỂN NGUỒN  RƠLE TRẠNG THÁI RẮN CÓ / KHÔNG CÓ TẢN NHIỆT
  FIELDBUS
   

Chia sẻ trang này