Cách nấu cháo trứng thịt bò và nấm hương - Cungconlonkhon.com

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi thuybottle, 9 Tháng một 2020.

  1. thuybottle

    thuybottle Tiểu thương mới

    Tham gia ngày:
    7 Tháng sáu 2019
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    3
    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    • Trứng gà
    • Thịt bò
    • Nấm hương
    • Hành lá
    • Cháo trắng
    • Dầu ăn và gia vị
    Cách làm:

    • Thịt bò thái lát mỏng sau đó băm nhuyễn
    • Nấm hương và hành lá rửa sạch, thái nhỏ
    • Nấu sôi cháo trắng, cho nấm hương thái nhỏ vào, nêm chút hạt nêm sau đó nấu với lửa vừa, để cháo sôi khoảng 5 phút, cho thịt bò vào.
    • Khuấy cháo thường xuyên để cháo không bị cháy đáy nồi
    • Đập trứng ra tô, lấy lòng đỏ cho vào cháo, quấy đều tay. Kiểm tra và đảm bảo cháo và trứng gà đã chín thì tắt bếp
    • Múc cháo ra bát, thêm ít hành và để cháo nguội bớt thì cho bé ăn
    =>> Chú ý: Thịt bò và nấm hương giàu sắt và vitamin. Một tuần mẹ bổ sung 1-2 bữa ăn với thịt bò thôi nhé, vì loại thịt này nhiều dưỡng chất, bé khó hấp thụ hết.
    =>> Tham khảo thêm các cách nấu bột ăn dặm với trứng gà cho bé ăn dặm TẠI ĐÂY.

     
  2. maituyen

    maituyen Tiểu thương mới

    Tham gia ngày:
    11 Tháng mười hai 2019
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    1

Chia sẻ trang này